Cửa hàng Cài Diệt Virus Máy Tính Tại nhà q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2 HCM
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Phần Mềm Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
tìm hiểu thêm: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Phần mềm diệt virus AI tìm diệt không cần mẫu thử
25/06/2020 20:07 GMT+7
6
0

Lưu
Thông thường, bất kỳ phần mềm diệt virus nào cũng cần mẫu thử để có cách tiêu diệt. Nhưng với trí tuệ nhân tạo (AI), phần mềm có thể tìm diệt mà không cần mẫu thử.
Trung Quốc siết bảo mật thông tin cá nhân sau vụ rò rỉ dữ liệu cư dân Vũ Hán
Lỗi bảo mật tiếp tay hacker biến thiết bị y tế thành cỗ máy giết người
Bảo mật camera: nói dễ, làm khó
Phần mềm diệt virus AI tìm diệt không cần mẫu thử - Ảnh 1.
Phần mềm diệt virus AI tìm diệt không cần mẫu thử - Ảnh: BKAV

Đây là là xu hướng mới của phần mềm diệt virus. Đặc biệt hơn, công ty công nghệ của Việt Nam là Bkav đã nghiên cứu thành công trí tuệ nhân tạo (AI) trong xử lý virus. Với công nghệ đó, phần mềm mới của Bkav có thể quét được virus mà không cần mẫu nhận diện.

Dùng AI diệt virus

Ngày 25-6, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2020 ứng dụng thành công AI phát hiện mã độc không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Các nhà nghiên cứu thuộc Trung tâm nghiên cứu mã độc của Bkav cho biết với công nghệ AI Scanner, Bkav 2020 có thể nhận diện được hàng triệu mã độc mới xuất hiện mỗi ngày, đặc biệt các dòng mã độc xóa dữ liệu, đào tiền ảo, phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin tài khoản, mật khẩu…

Theo nghiên cứu của Bkav, số lượng mã độc được hacker tạo ra và phát tán trên Internet mỗi ngày đã lên đến con số hàng triệu. Các kỹ thuật phát hiện và ngăn chặn mã độc bằng mẫu nhận diện đã không còn hiệu quả, không kịp thời. Điển hình như vụ việc mã độc mã hóa dữ liệu Wannacry đã lây nhiễm hơn 300.000 máy tính chỉ trong vài giờ trong khi các phần mềm diệt virus chưa kịp cập nhật.
Chỗ Cài Đặt Diệt Virus Tại nhà q2
Panda Free Antivirus for Windows nhẹ, an toàn và dễ sử dụng — trong các thử nghiệm của tôi, trình quét diệt virus của Panda đã phát hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết các tệp phần mềm độc hại mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng thích việc Panda có một chế độ chơi game trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem video ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là tính năng Rescue Kit, cho phép bạn tải xuống phiên bản có thể khởi động của Panda vào ổ USB và sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch PC bị nhiễm virus và khởi động lại.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Panda cũng đi kèm với một VPN an toàn. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh nhưng có giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày – đây là một cải tiến lớn so với 500 MB mỗi tháng của Avira, nhưng gần như vẫn chưa đủ dữ liệu để phát trực tuyến hoặc chia sẻ tệp. VPN của Panda chỉ cho phép bạn truy cập vào 1 máy chủ, vì vậy, việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn theo địa lý không tốt — vì vậy, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn.

Bạn chỉ có thể nhận dữ liệu VPN không giới hạn (và quyền truy cập để chọn các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới) trên trong gói Panda Dome Premium, mà cũng cung cấp các tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh. Tất cả các gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người dùng Panda không có sẵn trong tiếng Việt, điều này thì rõ ràng là không tuyệt chút nào.

Kết luận:
Phần mềm diệt virus miễn phí của Panda là một phần mềm diệt virus tốt, dễ dùng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí 100% theo thời kì thực.

Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ dụng cụ Rescue Kit và VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật internet miễn phí ráo trọi. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày trên một máy chủ. Nếu bạn muốn truy cập VPN không giới hạn – và các tính năng bổ sung khác như tường lửa, chống lường đảo, trình quản lý mật khẩu và kiểm soát của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá khác nhau cho người dùng trả phí, nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy gói hiệp với mình – hoặc bạn có thể dùng thử Panda Free và nâng cấp sau.
Công ty Cài Diệt Virus Máy Tính Tại nhà quận 2