Với tư cách là nhà điều hành thì việc nắm bắt viên chức làm cho việc gì trên máy tính rất quan yếu bởi viên chức có thể làm cho việc riêng trong giờ khiến cho việc, ảnh hưởng đến hiệu suất lao động hoặc tệ hơn là ăn trộm những thông tin, bí ẩn của doanh nghiệp.
Trong bài viết dưới đây của Tri Thức Software, chúng ta hãy cùng điểm qua những phần mềm giúp bạn giám sát máy tính nhân viên tốt nhất sau đây.

1. Spytech SpyAgent

Spytech SpyAgent được nếu như phần mềm thám tử với khả năng “vô hình” trên hệ thống và gửi các dữ liệu trên máy tính lặng lẽ về cho chủ nhân. Để giúp cho phần mềm ẩn danh thì chế độ Steath mode sẽ chạy ngầm và tùy theo thiết lập của quý khách thì ứng dụng sẽ lưu lại các dữ liệu mà bạn cần thu thập như bản phím, chuột, chương trình, ảnh chụp màn hình, mỉcro, webcam… Để kiểm soát an ninh cho phần mềm thì quý khách được đề nghị tạo mật khẩu cho phần mềm tránh người lạ xâm phạm.


Lưu ý: Phần mềm giám sát là một dạng Spyware nên phần mềm diệt virus sẽ báo là Spyware SpyAgent, Trojan32… độc giả nên tắt phần mềm diệt virus trước lúc cài đặt để giảm thiểu báo lỗi.

>> Xem thêm tại https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/huong-dan-tao-usb-diet-virus-cuu-ho-may-tinh-voi-kaspersky/

2. Argos Monitoring

Argos Monitoring là phần mềm theo dõi pc, tạo điều kiện cho bạn có thể giám sát các hoạt động ngẫu nhiên trên máy tính như ghi lại nội dung gõ phím (Key logger), chụp ảnh màn hình và lịch sử tầm nã cập trang web. Những tính năng chính trên phần mềm là:

– Ghi lại hoạt động trên bàn phím (Keylogger).

– Ghi lại lịch sử tróc nã cập những trang web.

– Chụp ảnh màn hình.

– Hoạt động thầm lặng trên hệ thống và khó bị phát hiện.

3. Arrow

Đây là 1 tool do người Việt lớn mạnh trên nền móng AutoIT. Phần mềm thiết bị những tính năng theo dõi trên máy tính và có thể hoạt dộng lặng thầm để hạn chế bị phát hiện. Những tính năng chính trên phần mềm như:

– Theo dõi máy tính từ xa, ghi lại lịch sử duyệt y web, vô hiệu hóa chế độ ẩn danh ở Chrome và chụp ảnh màn hình theo thời khắc bất kì.

– Hoạt động ẩn danh và gửi dữ liệu thu thập về bảng điều khiển (Control Panel) của phần mềm.

– Ngừng thời gian sử dụng máy tính.

– Hỗ trợ trên Windows, Android, nền móng Web


4. LastActivityView

LastActivityView sẽ ghi lại những lần bạn mở ứng dụng và mở file mới đây nhất, tạo điều kiện cho bạn có thể kiểm soát máy tính xem viên chức dùng các gì và thời gian thao tác là bao lâu. Mọi phần mềm, hành động mở file đều được phần mềm ghi lại và phần mềm này còn giúp bạn có thể kiểm soát được các file, tiến trình lạ chạy trên hệ thống nghi ngờ là virus.

Với những phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính thì bạn có thể kiểm soát các nội dung mà viên chức truy tìm cập và đưa ra các biện pháp bảo vệ thích hợp nếu như có hành vi phạm luật của công ty, công ty. Truy hỏi cập ngay https://banquyenphanmem.vn/ để được tư vấn.