Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ dục tình nhẵn là biết xác thực những gì mình thích, có tức là bạn cần thể nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy giúp đỡ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu dục tình lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của dục tình nhiều hơn, bộc trực hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống dục tình thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu thân thể của mình
Sự hài lòng về tình dục đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về cơ thể của mình. Nếu bạn tụ hợp hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân của bạn thay vì kiêu hãnh về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về bản thân bạn và lóng điều gì khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tự tín hơn về bản thân. tập kết vào những điểm tốt của thân bạn sẽ có nhiều hơn những ưa với quan hệ tình dục. hiện tại rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tín hơn trong làm tình

hội tụ vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng tuồng như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ tình dục đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có nghĩ suy về đồ chơi phòng the mà hai người đang sang trọng. Hãy để cho tâm tưởng bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà cực kì, những công việc của ngày mai…

tất tật những lo lắng, nghĩ suy đó có tức là bạn đang không hội tụ hoàn toàn cho thời khắc này, thời điểm mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự hài lòng tình dục là tập kết vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

Giao tiếp nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang rứa để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ thương xót lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn thú nhận. Chắc chắn khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.