Trong bàn thờ tổ tiên thần tài – thổ địa thì ông thần tài đặt phía trái hay phải? Đây là một trong những thắc mắc của không ít bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong công việc thờ cúng thần linh. Cách bài trí bàn thờ cúng thần tài rất quan trọng đặc biệt với các người kinh doanh. Được ví như “quý nhân phù trợ”, mang về may mắn tài lộc cho chủ nhà.

Bởi thế cần biết những nguyên tắc nào trong cách sắp xếp bàn thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa? Hướng đặt bàn thờ cúng thần tài đúng nhất?

Mời các bạn cùng Bàn Thờ Nam Hải tham khảo câu trả lời cho câu hỏi vị trí đặt bàn thờ cúng thần tài tốt? Bàn thờ thần tài đặt phía nào mang nhiều tài lộc? Cách lập bàn thờ cúng thần tài chuẩn? Cách bày bàn thờ tổ tiên thần tài? Trong đoạn viết.

Ông thần tài đặt bên trái hay phải?


Việc đặt bàn thờ tổ tiên Thần Tài – ông địa là không khó. Tuy nhiên lúc để bàn thờ Thần Tài – Ông Địa. Hay khi muốn chỉnh sửa hướng bàn thờ thần tài. Thì chuyện đặc biệt quan trọng là gia chủ cần được viết vị trí và hướng bàn thờ tổ tiên thần tài. Nếu như thế mới giúp mang quá nhiều tài lộc và may mắn về cho gia chủ.

Ông thần tài đặt bên trái hay phải? Đây không hẳn là một trong câu hỏi khó trả lời. Theo quy cách tử vi thì cách đặt bàn thờ tổ tiên thần tài tuân theo quy cách từ trái qua phải. Vậy nên Thần Tài sẽ tiến hành đặt phía trái bàn thờ tổ tiên.

Theo tử vi phong thủy trên bàn thờ tổ tiên thần tài cần tuân theo quy cách từ trái qua phải. Vậy vị trí của Thần Tài là bên trái. Thì ông địa sẽ có vị trí ở bên phải bàn thờ cúng. Cách sắp xếp bàn thờ tổ tiên thần tài – thổ địa cần tiến hành theo hướng từ ngoài trời Quan sát.

Cách bài trí bàn thờ tổ tiên Thần Tài – Thổ địa thế nào cho đúng?


Thờ cúng thần tài thổ địa cần những gì? Đây là điều cần thiết mà các gia chủ có thờ Thần tài – ông địa cần phải nắm vững. Chính do việc chuẩn bị sẵn sàng lễ vật cúng thần tài đầy đủ là cách để gia chủ bày tỏ lòng tôn kính và sự biết ơn đến thần linh. Đồng thời là để cầu mong được che chở phù hộ cho công việc ăn kinh doanh được thuận tiện.

Khi bài trí bàn thờ tổ tiên thần tài – ông địa thì gia chủ luôn cần phải tuân thủ đúng nguyên tắc: Từ trái sang phải; Đông Bình – Tây Quả; Và từ trong ra ngoài. Cách thu xếp này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự việc tử vi phong thủy, tâm linh.

Bên trên là những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực tử vi thờ cúng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã hỗ trợ bạn đọc có thêm cái nhìn tổng quan về việc thờ cúng thần tài – thổ địa đúng nhất. Xem thêm tại https://banthonamhai.com/