Điều đặc biệt về đồng phục Highlands coffee
Màu sắc đồng phục

may dong phuc spa

Áo đồng phục coffee
Áo đồng phục Highlands coffee đặc trưng với 2 tone màu đen và đỏ
Áo thun tay ngắn là kiểu áo dành cho nhân viên tại Highlands coffee. Thiết kế của mẫu áo này khá đơn giản tuy nhiên màu sắc chính là điều nổi bật hơn cả. Đồng phục dành cho nhân viên với 2 tone màu chủ đạo là đỏ và đen. Phần áo thun bên trong là gam màu đỏ với phần bo tay pha đen. Còn màu đen là màu dành cho tạp dề và mũ đồng phục. Sự kết hợp tinh tế trong màu sắc là điểm cộng về tính thẩm mỹ trong trang phục cafe.

Chất liệu vải
Loại vải may đồng phục cho nhân viên cafe gồm có nhiều loại khác nhau. Đối với thương hiệu lớn như Highlands coffee phần đa vải được chọn để may là chất thun cá sấu 4 chiều. Vải này có các tính năng nổi trội như thấm hút mồ hôi cực nhanh, độ co giãn tốt và thoáng mát dễ chịu, giúp nhân viên thoải mái vận động trong khi làm việc.

In logo thương hiệu
Logo đồng phục Highlands coffeea
Logo đồng phục Highlands coffeea
Bạn biết gì về logo thương hiệu trên đồng phục Highlands coffee? Logo là hình ảnh cách điệu của hạt cà phê. Hiện lên về vùng cao nguyên đầy nắng và gió về những vạt cafe trải dài. Thêm vào đó là sự kết hợp của hình ảnh núi đất, dòng chảy của nước hòa quyện với nhau, gợi lên niềm tự hào về dân tộc. Logo được in ở vị trí dễ thấy nhất trên ly cafe và tạp dề của nhân viên.

May đồng phục cafe chất lượng ở đâu
Đồng phục Action là đơn vị may đồng phục cafe uy tín tại thì trường miền Trung. Ngoài ra, công ty còn nhận may đồng phục cho nhân viên nhà hàng, doanh nghiệp số lượng lớn và giá cả phải chăng.
https://dongphucdongnai.vn/chia-se/may-ao-doan-thanh-nien-gia-re

Ưu điểm nổi bật khi may tại Action
Chúng tôi với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cho khách hàng mọi vấn đề liên quan tới làm đồng phục.
Chất lượng vải luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. Vải có nguồn gốc rõ ràng, cam kết làm hài lòng khách hàng.
Mực in luôn được đảm bảo, không bong tróc trong quá trình sử dụng.
Quy mô sản xuất lớn, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả vô cùng ưu đãi.
Miễn phí lên thiết kế, in áo mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
Nhận giao hàng miễn phí tại thành phố Huế và hỗ trợ phí ship ở tỉnh xa.

https://dongphucdongnai.vn