Màn hình LCD đang rất phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với những khả năng hiển thị của mình màn hình LCD đang được ứng dụng nhiều trong hoạt động giám sát video, quảng cáo, truyền thông tin,.. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về những ưu điểm màn hình LCD là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. https://hoanghaled.com/dich-vu/man-hinh-led-full-colour
  1. Chất lượng hình ảnh độ nét cao, trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đỉnh
  Khả năng hiển thị độ nét cao của giao diện màn hình lớn luôn là điểm mạng được mọi người quan tâm, so với máy chiếu và màn hình LED full color thì độ phân giải của màn hình ghép mạnh hơn, hiệu ứng cho thấy hiệu quả thực tế mạnh hơn. Độ phân giải màn hình của mỗi mô-đun ghép đạt 1920px., Nếu khách hàng muốn hiển thị hiệu ứng thực tế với các điểm ảnh cao hơn, có thể hoàn thành theo phương án hiển thị kết quả lớn theo điểm.
  2. Sắc độ phù hợp, không chói, không mỏi.
  Màu sắc của màn hình ghép LCD rộng rãi trong khoảng 500cd / ㎡-800cd / ㎡ và khoảng cách từ TV không lớn. Đây cũng là dải màu xem phù hợp với mắt người. Nó sẽ không chói mắt khi xem trong thời gian dài, và có hiệu ứng ánh sáng. Ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ không trả lại ánh sáng. Cho dù nó được sử dụng trong hệ thống giám sát, phòng triển lãm, hội nghị và những nơi khác.
  3. Máy móc thiết bị vận hành trơn tru, chi phí bảo dưỡng thấp
  Màn hình ghép LCD là loại máy, thiết bị màn hình tinh thể lỏng hoạt động êm ái, do nhiệt lượng không lớn và linh kiện rất chắc chắn nên không dễ gây trở ngại do các thiết bị điện tử bị phát nhiệt quá cao. không yêu cầu các nhà sản xuất màn hình LCD ghép nối Việc sử dụng màn ghép ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc hiển thị và ứng dụng màn hình lớn trong các hội nghị đa phương tiện hay phòng triển lãm, ở những nơi như vậy nên sử dụng màn ghép có các mối nối rất nhỏ, chẳng hạn như 1,8mm, 1,7mm hoặc Màn hình nối 0,88mm, bởi vì đường nối của màn hình nối càng nhỏ, hiệu quả thực tế càng mạnh. Nhưng phải lưu ý rằng phương pháp lắp ráp chung trong phòng triển lãm đa phương tiện là sử dụng dải viền khung treo tường hoặc khung đỡ, hiệu quả thực tế tổng thể sẽ tốt hơn, và cũng có thể sử dụng phương pháp lắp ráp bảo trì trước. màn hình hiển thị phải được Bảo trì có thể thuận tiện và đơn giản hơn.
Xem: https://hoanghaled.com/tin-tuc/man-h...goai-troi.html
  4. Theo yêu cầu, không có thông số kỹ thuật để nối
  So với các thiết bị hiển thị truyền thống, kích thước màn hình của màn hình ghép LCD không bị giới hạn, có thể ghép kích thước theo yêu cầu riêng, có thể xem từ nhiều góc độ, từ khoảng cách xa. Đối với các thiết bị hiển thị truyền thống, do màu sắc và kích thước giao diện hạn chế nên muốn nhìn rõ giao diện trên màn hình thì phải đứng trước màn hình hiển thị và quan sát ở khoảng cách gần. Màn hình ghép thì khác, xem hiệu ứng hình ảnh ở góc nhìn 178 °, xem xa gần có hiệu ứng hình ảnh rất tốt mới cảm nhận được hiệu quả thực tế.
Nhiều người thắc mắc vậy màn hình LED và LCD cái nào chất lượng hơn. Chúng tôi có thể trả lời cho bạn như sau: Với mỗi loại sản phẩm đền có những ưu và nhược nhiều riêng do đó để chọn lựa hay phải phân biệt thì còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu thực tế. Nhưng đối với những thị trường hay khu vực đòi hỏi màn hình chất lượng cao thì màn hình LCD sẽ là lựa chọn hàng đầu. https://hoanghaled.com