In tem decal giấy kraft hay còn gọi là xi măng hoặc da bò càng ngày càng được người mua ưa thích đặc biệt là những sản phẩm handmade – nhà làm cho.
decal giấy kraft: http://inanhoangnam.com/in-nhan-decal-giay-kraft.html
  • IN STICKER, TEM NHÃN, DECAL GIẤY SỐ LƯỢNG ÍT
  • IN TEM NHÃN PHỤ SẢN PHẨM
  • IN TEM 7 MÀU GIÁ thấp ĐẸP

mang định hướng tạo ra các sản phẩm gần gũi có môi trường và sở hữu nét đặc biệt riêng của sản phẩm sở hữu tính chất độc quyền trong khoảng bao so bì, tem nhãn mác.
thiên hướng in decal giấy kraft, da bò, xi măng cho các sản phẩm handmade.
Dán nhãn chai tinh dầu, xà phòng cục, hộp bánh ngọt bằng decal giấy kraft
Tem nhãn tphcm, decal đã không còn xa lạ với những công ty và người dùng vì tem nhãn mang mặt ở đông đảo các sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Xu thế mới bây giờ được các tổ chức đang hướng tới đó là dùng tem nhãn bằng giấy kraft thay cho nhãn giấy thường ngày vừa giúp tạo sự dị biệt cho sản phẩm vừa giúp kiểm soát an ninh môi trường vì tem bằng decal giấy kraft sau khi sử dụng dễ phân hủy hơn.

tư vấn và báo giá
Hotline: 0902 758 756 - 0979 199 579
Email: nhn@inanhoangnam.com inhoangnam79@yahoo.com.vn
Hoàng Nam xin gửi tới quý các bạn dịch vụ in tem nhãn decal giấy kraft hay còn gọi là da bò hoặc xi măng do bề mặt của decal sở hữu màu khá nâu giống như da bò và gần như vậy có màu giấy kraft.
in nhanh re dep: http://inanhoangnam.com/
Cấu tạo của decal giấy kraft
Cũng như các chiếc decal thường nhật khác, cấu tạo của decal kraft cũng bao gồm 3 lớp:
  • Lớp trên cộng là mặt giấy tiêu dùng để in
  • Lớp giữa là keo
  • Lớp chung cuộc là lớp đế để bảo vệ lớp keo trước lúc bóc ra dán

Do đặc điểm của lớp mặt giấy sử dụng để in có màu khá nâu hoặc nâu vàng bởi thế cái tem này khá kén màu in và màu phù hợp sở hữu mẫu tem này là các màu đơn như đen, đỏ, trắng, xanh đậm. Vẫn sở hữu thể in được 4 màu như in sticker giấy thường nhật và màu sẽ tương đối chìm 1 chút, không sáng như của decal giấy và những chất liệu khác.

cái tem kraft bế tròn

Tem dán chai

cái tem da bò
liên hệ in nhãn mác decal giấy kraft, xi măng, tái chế tại TP.HCM
In ấn Hoàng Nam chuyên bề ngoài và in tem nhãn, decal giấy kraft, da bò, xi măng mang giá tốt tại TPHCM có hệ thống xưởng in khép kín trong khoảng khâu in ấn đến khâu gia công thành phẩm, công suất đủ đáp ứng đầy đủ những đơn hàng lớn nhỏ của những doanh nghiệp.
Đặc biệt: nhận in tem decal giấy kraft, da bò, xi măng số lượng ít sở hữu giá cả phải chăng giúp những người mua mới tung ra sản phẩm trên thị trường có số lượng dòng mỗi cái vài chục cái. Tương trợ kiểu dáng đối mang các bạn chưa mang file.
in decal nhua sua: http://inanhoangnam.com/in-decal-sua.html

Chủ đề cùng chuyên mục: