Màn hình LED truyền thống có nhiều nhược điểm: che nắng, sinh nhiệt nghiêm trọng, kín gió, dễ hư hỏng, lắp đặt và bảo dưỡng không thuận tiện. Màn hình thủy tinh trong suốt dẫn đầu mới có độ truyền sáng lên đến 70 ~ 80; hầu như không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà; dễ dàng thông gió và tản nhiệt; chống lão hóa; lắp đặt và bảo trì trong nhà thuận tiện; hiệu ứng hình ảnh mát mẻ, như lơ lửng trong không khí, đầy đủ thuộc về Công nghệ. Thu hút tất cả những ai đi qua dừng lại và chiêm ngưỡng
>>> Xem: cung cấp màn hình LED
Các tính năng của màn hình trong suốt
Trọng lượng nhẹ: Acrylic hoặc PC để bảo vệ màn hình là tùy chọn, để màn hình có thể
Đạt 4kg, đây là màn hình trong suốt rất nhẹ trên thị trường.
Dễ dàng lắp ráp và bảo trì: Thiết kế mô-đun kết hợp nguồn điện, phần hiển thị, phần bảo vệ và phần hỗ trợ thành mối
nối mô-đun, và cấu trúc màn hình đơn giản, giúp cho việc lắp đặt và bảo trì tổng thể thuận tiện.
Mỏng: Phần màn hình mỏng có thể được làm đến 3,5 mm.
Tùy chỉnh hình thức
Độ trong suốt cao: Tùy thuộc vào độ phân giải pixel, độ trong suốt có thể được chọn từ 65 đến 95.
Thiết kế không khung giúp giảm sự che khuất của màn hình bởi khung và màn hình gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường từ khoảng cách 4 mét.
Tùy chỉnh giao diện: Cung cấp tùy chỉnh màu sắc, mẫu, chủ đề và vật liệu, để màn hình trong suốt có thể hiển thị các kiểu khác nhau tùy theo các cảnh khác nhau, giữ cho phong cách chủ đề của cảnh được thống nhất.
Độ sáng cao và tiêu thụ thấp: độ sáng có thể được chọn từ 800 ~ 3500 nits, công suất trên mỗi ô vuông 160 watt.
Độ phẳng ổn định và đáng tin cậy
Phương pháp SMD đảm bảo độ trong suốt và đạt độ phẳng tốt hơn, đảm bảo rằng thanh ánh sáng sẽ không bị biến dạng.
Ổn định: Màn hình hoàn toàn tự động để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy. Màn hình sử dụng nguồn điện không ồn và hạn chế tiếng ồn nguyên lý.
Điều khiển cụm từ xa có thể phát mọi định dạng video và hình ảnh, chẳng hạn như JPG, PNG, MOV, WMV, MP4, v.v. Phần mềm điều khiển có thể được sử dụng để điều khiển từ xa tất cả các cửa hàng, cũng như theo dõi và cập nhật nội dung phát lại để đảm bảo cập nhật nội dung quảng cáo theo thời gian thực.dẫn màn hình trong suốt. màn hình led sân khấu
Tầm nhìn của chúng tôi là làm cho màn hình thủy tinh trong suốt LED đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng
Bắt mắt: Hiệu ứng tuyệt vời với cảm giác công nghệ mạnh mẽ thu hút sự chú ý. Cho dù đó là quảng bá hình ảnh công ty, quảng cáo thương mại, quảng cáo phúc lợi công cộng hay quảng cáo thành phố, nó đều có thể đạt được mục đích quảng cáo.
>>> Xem: https://lambienled.com/tin-tuc/man-hinh-led.html
Thu hút tiền: hoàn thành mục đích công khai và thực hiện lợi ích kinh tế xã hội của nó.
An tâm: thiết kế khoa học giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, cùng hệ thống dịch vụ trước, bán và sau bán hoàn hảo cho phép khách hàng yên tâm sử dụng.