mặt hàng nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu là gì?

Nắp bàn cầu là một phụ kiện đi kèm của đồ dùng vệ sinh, có chức năng đóng, mở cho bồn cầu trong quá trình dùng. Hiện Nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, ngoài nắp bồn cầu thường, nhà sản xuất đã thiết kế thêm nắp bàn cầu thông minh kèm theo đó là một vài Công dụng vượt trội.

SĐT: 090 380 2808

Cấu tạo nắp bàn cầu

Một chiếc nắp bồn cầu hoàn chỉnh sẽ bao gồm những bộ phận như:

- Nắp đậy, bệ ngồi, đệm nhựa, bu lông và chốt cố định

- Màu sắc: chủ yếu có màu trắng hoặc xanh dương nhạt.

- Chất liệu: Nhựa bền

Công dụng của nắp bồn cầu

Nắp bồn cầu là thiết bị không thể thiếu đi kèm nếu muốn hoàn chỉnh một thiết bị bàn cầu, bởi vì thế, nắp bồn cầu ắt hẳn phải có một vài Công năng nhất định.

- Tính thẩm mỹ

Với thiết kế dùng để đóng, mở khi sử dụng, nắp bàn cầu vừa có tính thẩm mỹ vừa mang lại sự tinh tế của sảm phẩm, tạo không gian sang, thoải mái cho gia đình Quý khách.

- Hạn chế mùi hôi khó chịu

Đậy nắp bồn cầu sau khi sử dụng nên là thói quen cần làm thường xuyên để ngăn mùi hôi cũng như tạo được không gian sạch sẽ, thoáng đãng, đặc biệt là các hộ có không gian nhà vệ sinh kín. Nhờ đó, sẽ hạn chế được sự ô nhiễm không khí.

- Hạn chế vi khuẩn

Khi tiến hành xả nước, các thiết bị van xả Thời điểm hiện tại thường có lực xả khá mạnh, không quá khó làm sạch chất bẩn Tuy nhiên đồng thời các giọt nước bắn ra ngoài cũng có thể mang theo một số vi khuẩn gây bệnh. đặc biệt, nếu trong gia đình Quý khách hàng có trẻ nhỏ thì điều này rất cần được lưu ý. bởi vì thế, đậy nắp bồn cầu là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn vi khuẩn bắn ra ngoài, tránh gây ảnh hưởng trực tiếp theo sức khỏe của gia đình Quý khách hàng

Click xem ngay Nắp bồn cầu TOTO

những loại nắp bàn cầu phổ biến Hiện Nay

- Nắp bồn cầu thường

sản phẩm nắp bồn cầu thường được trưng bày và mua bán khá phổ biến trong nhiều loại nắp bồn cầu khác,thiết kế đơn giản Tuy nhiên lại được sự ưa chuộng của khách hàng nhất

những điểm lợi nổi bật của loại nắp bàn cầu thường là tương đối dễ lắp đặt, tháo gỡ, thay thế nếu bị hư hỏng, giá thành rẻ, dễ tìm và dễ mua, có thể phù hợp với cả hai loại bàn cầu một khối và hai khối.

Nhưng, khi dùng dễ gây ra tiếng ồn trong lúc đóng, mở nắp

- Nắp bồn cầu đóng êm

Hiểu được tâm lý khách hàng, nắp bàn cầu đóng êm ra đời với đáp ứng được hầu hết các yêu cầu này. độc lạ, trong quá trình dùng không gây ra tiếng ồn, tạo sự thoải mái khi dùng. Ngoài ra, điểm lợi vượt trội là khó bị trầy xước, hư hỏng bệ ngồi của nắp, lắp đặt giản đơn, dễ thay thế khi bị hư hỏng và giá thì vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Nắp bồn cầu thông minh

Với xu thế phát triển kinh tế vượt bậc như Thời điểm hiện tại, nhu cầu dùng những thiệt thông minh của con người cũng tăng lên đáng kể, để vươn tầm thị trường, nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị nắp bồn cầu thông minh. Mặt Hàng này được xem là thiết bị vượt trội nhất trong các loại nắp bàn cầu với một vài Công năng tuyệt vời như xịt rửa tự động, chế độ sưởi ấm nắp ngồi khi mùa đông lạnh… Ngoài ra, tuy là thiết bị thông minh Tuy nhiên giá thành lại không quá đắt đỏ, do đó khách hàng vẫn có thể cân nhắc khi chọn lựa mua thiết bị nắp bàn cầu cho gia đình.

+ Lưu ý: Khi vệ sinh nắp cần hạn chế dùng một vài chất tẩy rửa mạnh, sẽ dễ làm cho sản phẩm bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ.

Tìm hiểu ngay
https://noithatandan.com/brand/thiet-bi-ve-sinh-huge/

Chủ đề cùng chuyên mục: