Trình tải nhạc chuông miễn phí nguồn mở nguyên bản dành cho Android, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2008 và đã được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới tải xuống.

Ringdroid cho phép bạn tạo nhạc chuông, báo thức và âm thanh thông báo cá nhân từ các tệp nhạc/âm thanh hiện có và ghi các nhạc chuông mới bằng thiết bị Android của bạn.

Ứng dụng này là phân phối 'chính thức' duy nhất của dự án nguồn mở Ringdroid; ứng dụng này không và sẽ không bao giờ chứa quảng cáo.

nhạc chuông chứa 9999 nhạc chuông phổ biến nhất. thiết lập như là nhạc chuông em bé cười mặc định, thông báo, hiệu ứng âm thanh nhạc chuông hoặc nhạc chuông báo động và nhiều hơn nữa ...
Tất cả nhạc chuông là những lựa chọn tốt nhất của nhạc chuông. Thưởng thức những nhạc chuông mát mẻ!
Chúng tôi đặt tất cả các nhạc chuông hàng đầu cho Android ở một nơi cho bạn. Bây giờ bạn don t có để tải về nhiều ứng dụng Android để tìm nhạc chuông bạn muốn, bởi vì có một ứng dụng miễn phí với tất cả các nhạc chuông phổ biến mà bạn muốn có.
Thông tin pháp lý:
Clip âm thanh được sử dụng trong chuông ứng dụng Android là theo giấy phép phạm vi công cộng và / hoặc giấy phép Creative Commons.

Chủ đề cùng chuyên mục: