Mình xin lưu ý là bạn cần có tài khoản Doupai thì mới có thể tải video về máy, đối với dòng máy android nếu muốn chia sẻ lên mạng xã hội facebook thì cần phải lưu về máy. Thế nên mình nhắc các bạn rằng cần có tài khoản Doupai nhé. Clip hướng dẫn cách lưu video trên doupai bên dưới.
Mới đây xuất hiện một trào lưu mới của giới trẻ cực hót đó là ghép mặt vào video, tạo Funny video cực kỳ hài hước và dễ thương, khiến rất nhiều các bạn trẻ thích thú. Hôm nay mình xin giới thiệu ứng dụng Doupai để cho các bạn tạo ra các video đó một cách chuyên nghiệp và đơn giản. tai ung dung doupai hỗ trợ máy điện thoại Android (apk) và iOs (iPhone/iPad/iPod) rất nhanh chóng để bạn tạo ra những video mang phong cách riêng
mình, buồn cười vô đối luôn ý.

Nếu bạn chưa biết cách dùng ứng dụng Doupai, Hãy đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng Doupai để biết thêm chi tiết nhé!
Tải Doupai - Ghép mặt vào video
Những tính năng của Ứng dụng Doupai
– Ghép mặt vào video nhanh chóng, dễ dàng.
– Có rất nhiều video mẫu, funny hài hước cho bạn lựa chọn.
– Hỗ trợ chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
– Giao diện Doupai đơn giản dễ sử dụng.
– Doupai mang tính giải trí cực cao.
– Tạo biểu cảm cho khuôn mặt.
– Tải về hoàn toàn miễn phí cho dế yêu.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Doupai
Như mình đã nói trên, để có thể lưu được video thì bạn cần phải có tài khoản Doupai. TaigameS.vn nói sơ qua cách tạo tài khoản Doupai như sau: Các bạn tiến hành đăng ký bằng email (viết chữ thường hết nhé). Không dùng số điện thoại đâu nhé. Nhập email của bạn và vào email đó click vào link để kích hoạt tài khoản. Hoặc có thể sử dụng tài khoản này nhé.
nên trào lưu mới trên mạng xã hội chỉ sau cái ứng dụng pitu – chỉnh ảnh võ tắc thiên mà thôi. Doupai cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn, các bạn chỉ việc chọn ảnh và ghép ảnh vào khung hình sao cho thật tự nhiên.
Clip hướng dẫn lưu video Doupai cho android trên điện thoại
Doupai đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi tính hài hước vui nhộn của nó mang lại cho người dùng. Hình ảnh độc đáo sáng tạo đã làm nên một ứng dụng đang rất hot hiện nay, nếu bạn là một người yêu thích sự sáng tạo cũng như có tính cách hài hước thì đừng bỏ qua ứng dụng Doupai cho điện thoại android nhé.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-doupai-ung-du...i-android-apk/