Việc thay mặt kính LG G3 chính hãng là một việc khá đơn giản với bạn trong khi các đơn vị bảo trì điện thoại mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thay mặt kính LG G3 uy tín thì đó lại trở thành câu hỏi khó. Vì có rất nhiều địa chỉ làm ăn chộp giật, sử dụng nhiều mánh khóe nhằm luộc đồ của bạn. quý khách cần phải biết bảo vệ mình trước những chiêu trò thu hút khách của các địa điểm khi thay mặt kính LG G3 để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là những chú ý khi thay mặt kính LG G3 tránh luộc đồ.
Vì sao người dùng nên thay mặt kính lg g3
Mặt kính LG G3 là một trong những phần dễ bị "tổn thương", bị hỏng rơi vỡ nhiều nhất của điện thoại. Và dĩ nhiên khi hỏng mặt kính thì chiếc điện thoại của khách hàng sẽ rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Việc thay mặt kính LG G3 là điều hẳn nhiên cần phải làm để sửa chữa hư hại mà chiếc điện thoại của mình đang gặp phải.

Mặt kính LG G3 bị nứt vỡ

>>> Tình huống nên thay mặt kính LG G4?

đánh giá mức độ hỏng hóc của mặt kính LG G3
Thường khi đi thay mặt kính LG G3, khách hàng hay bị các thợ sửa nói nhiều bệnh hơn số bệnh vốn có của nó để thu thêm phí. Với những ai không chuyên về điện thoại thì thường bạn sẽ cam chịu và chấp thuận sửa. Một mẹo nhỏ hỗ trợ người sử dụng tránh được bị "lừa" ở bước này đó chính là mang máy của bạn ra các cơ sở chữa để tham khảo về bệnh của nó. Thường thì những khoản thêm vào không đáng có của các cơ sở khi thay màn LG G3 là không giống nhau và quý khách có thể loại trừ những lỗi thêm vào ấy. Hãy là khách hàng thông minh, điện thoại hỏng phần nào thì chữa thay mới phần đó. Đối với một số điện thoại đôi khi chỉ vỡ mặt kính mà không vị vỡ màn hình bên trong phải giá cả thay khá giá tốt. Vì vậy để tốn nhiều giá cả bạn phải cần nhận xét điện thoại kĩ trước khi đem điện thoại đi khắc phục, thay mặt kính LG G3.
Các chiêu trò thay mặt kính LG G3 lởm, làm giả, luộc đồ
Thông thường cách ăn tiền của người sử dụng khi thay mặt kính LG G3 bằng cách: nhân viên kỹ thuật điện thoại sẽ báo giá thành cũng như tình trạng hỏng hóc của điện thoại cho người sử dụng. Nhưng hư hỏng phát sinh từ sau khi điện thoại để lại địa chỉ, thợ sửa sẽ gọi điện lại cho người dùng và báo thêm các lỗi hư hại khác để ăn tiền của khách, và kèm theo giá cả của dịch vụ báo thêm này sẽ rất tốn kém. Nếu chấp thuận sửa thì khách hàng sẽ nhận về được một chiếc điện thoại ngon lành với mức giá bỏ ra gấp mấy lần so với dự trù ban đầu. Nếu bạn không bằng lòng sửa thì người sử dụng sẽ nhận lại một chiếc điện thoại đã bị luộc đồ và sự cố thêm một số phần. Nhìn chung là chọn phương án nào thì người chịu thiệt vẫn là người dùng.
Vậy luộc đồ là như nào? Nói một cách dễ hiểu nhất là chiếc điện thoại của quý khách đã bị thay thế mới một số bộ phận và linh kiện dễ bị thay sửa nhất là pin và ram. Việc địa điểm dán tem thời hạn bảo hành lên chúng thì chỉ để tăng thêm phần yên tâm cho người sử dụng chứ không nói lên điều gì vì chúng đều có thể làm giả một cách dễ dàng và không thể phát hiện ra. Vì vậy khi đi sửa chữa hay thay mặt kính LG G3 mức giá giá tốt người dùng cần tìm địa chỉ nào cao cấp, có thể bảo dưỡng, thay sửa lấy ngay và tận mắt chứng kiến quá trình bảo dưỡng, thay mới được là vượt trội nhất.

LG G3 sau khi đã được thay mặt kính

Thay mặt kính LG G3 mức giá bao nhiêu tiền ?
hiện thời giá cả thay mặt kính LG G3 trong khoảng 1 triệu. Thường các đơn vị có thể chênh lệch chút xíu trong khoảng này. Tuy nhiên tùy từng thời điểm chi phí thay mặt kính LG G3 sẽ khác nhau. Khi đi thay màn LG G3 cao cấp người sử dụng phải tham khảo giá thành giữa các đơn vị. Không cần ham những đơn vị vừa tiền quá mà thay phải hàng lởm.