Dấu hiệu màn hình của Samsung Galaxy J7 2016 bị hư hỏng:

- Cảm ứng của Samsung Galaxy J7 2016 không bình thường, bị loạn, liệt hay có khả năng là bị đơ cảm ứng khiến bạn khó sử dụng.

- Mặt kính vỡ do rơi, rớt hoặc là rạn nứt do cấn những vật thể cứng.

- Màn hình Samsung Galaxy J7 2016 xuất hiện nhiều điểm chết, hiển thị màu bất ổn hay nhiều sọc trắng, xanh.

Có những tình huống điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 chỉ bị hư hao một phần nhỏ của màn hình, hư cảm ứng... Người làm kỹ thuật của Kim Ánh sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thay thế vài bộ phần nhất thiết để giảm bớt kinh phí.

Sở hữu đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề cùng những dụng cụ, máy móc và kỹ thuật hiện đại giống như kĩ thuật ép hút chân không auto mới nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi thay màn hình J7 2016.

Khi thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016 tại Viettopcare chúng tôi cam đoan:

_ Thay màn hình Samsung Galaxy J7 2016, linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ rệt._ Khoảng thời gian bảo dưỡng nhanh, quý khách hàng có khả năng xem việc bảo dưỡng và chờ đợi lấy máy ngay.

_ Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá thành ganh đua, không tự ý chuyển đổi linh kiện nếu không được sự đồng thuận của khách hàng.

Quá trình tiếp nhận, bảo dưỡng chuyên nghiệp:

_ Bước 1: Nhân viên hỗ trợ nhận máy, kiểm toán các lỗi cơ bản, kiểm tra các bộ phận bên ngoài của máy.

_ Bước 2: Phòng kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm chứng các lỗi ở trong máy và tư vấn giải pháp sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

_ Bước 3: Nếu như quý khách hàng chấp nhận mới tiến hành sửa chữa, hoán đổi linh kiện.

_ Bước 4: Kĩ thuật kiểm tra, test lại chức năng của máy và giao lại khách, hướng dẫn khách hàng cách bảo quản máy tuyệt nhất.

Các bạn cần lưu ý những điều như dưới để bảo đảm an ninh màn hình, mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 của bạn: dùng miếng dán màn hình loại tốt, lau chùi màn hình thường hay và đúng cách, nên tỉ mỉ tránh rơi vỡ và không đặt máy tại nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao.

Giá thay màn hình samsung galaxy j7 có thể thay đổi tuỳ theo tình cảnh máy hay thời gian. Quý khách có thể liên hệ qua Hotline để được trả lờ, hỗ trợ nhanh nhất.