Cùng với ảnh hưởng từ thương hiệu của Asus và Intel, cấu hình khá, thiết kế tốt với mức giá rẻ, ZenFone đã tạo dựng được nổi trội đem tới người dùng thậm chí trước đó tới khi có thêm hàng để bán ra.

Vậy nhưng hiện nay, có được 1 thực tế đó là tình cảnh vỡ mặt kính, nứt màn hình điện thoại bởi bất cẩn, tai nạn... Vẫn thường xuyên xảy ra với Zenfone 5, bởi vậy bạn cần 1 nơi bảo đảm chất lượng để sửa chữa, thay màn hình zenfone 5 tphcm tới lúc cần.Bên trong đó dòng hàng hóa này, ZenFone 4 có thêm giá cạnh tranh nhất vậy nhưng thời lượng pin không thuyết phục kèm theo màn hình máy điện thoại hơi kém. ZenFone 6 ngược lại có là cấu hình cao, pin lớn tuy vậy nhưng kích cỡ lại khá cỡ cùng với đa số người sử dụng. Trong khi đó ZenFone 5 có kích thước vừa tầm, hiệu năng tương đối, có được hai phiên bản để lựa chọn ra cùng với giá thành đều tại mức tốt (dưới 4, 5 triệu đồng). Vì vậy đây cũng chính là sản phẩm đạt được quan tâm nhiều nhất trong bộ 3 của Asus.

ZenFone 5 đấy là sản phẩm có thêm mức giá cả kèm theo kích cỡ đúng cùng với có rất nhiều người dùng

Phiên bản ZenFone 5 chúng tôi khẳng định trong bài ghi nhận này chính là ZenFone 5 A501, có thêm nữa giá cả cung cấp chính hãng 3, 99 triệu đồng.

Vẻ bên ngoài với đặc điểm thiết kế của 3 máy loại ZenFone trông chung chính là trùng lặp nhau, chỉ độc đáo ở tại kích cỡ. ZenFone 5 với màn hình cảm ứng 5 inch có được kích cỡ và trọng lượng ở tại mức vừa phải, mặt lưng hơi cong nhẹ nên tạo ấn tượng máy mỏng hơn thực tế, tới lúc cầm không tạo ra cảm giác khó chịu. Tuy vậy nhưng thân máy hơi dài vậy nên hơi khó cần sử dụng với một tay.
ZenFone 5 cần sử dụng những vật liệu tương đối tốt nhằm chế tạo, cho vậy nên máy chẳng tạo ra cảm giác một chiếc mobile giá hợp lý. Màn hình cảm ứng của máy được bảo đảm tại vì kính cường lực Gorilla Glass, phía dưới đó là viền nhôm cùng với vòng tròn đồng tâm tương tự ở trên các laptop cuả Asus. Chất liệu mặt sau kèm theo viền máy chính là lớp nhựa mịn, dễ mắc đeo dính vân tay, đặc biệt là cùng với máy màu đen.
Có nhiều nút cứng của máy có là họa tiết trùng với phần viền dưới màn hình điện thoại

Rất nhiều nút vật lý của máy được đặt tại cạnh cần phải, dễ bấm cùng với cũng có thêm hoạt tiết kiểu vân tròn. Máy có ba nút cảm nhận đặt tại dưới màn hình máy. 3 nút này không thể có đèn nền, vì thế nên tới lúc sử dụng buổi tối sẽ có bấm nhầm. Nắp lưng của máy có khả năng tháo rời để lộ hai khe MicroSIM cùng với khe thẻ nhớ MicroSD, tuy nhiên pin thì có được gắn kết với.

Nhìn chung, ZenFone 5 có thêm ngoại hình qúa đẹp, có rất nhiều chi tiết thiết kế như là phần viền dưới màn hình điện thoại hoặc nút bấm cứng cáp. Thiết kế của máy cũng mang lại cảm giác cầm nắm khá thoải mái. Bên cạnh đó, nút cảm ứng bởi dưới màn hình điện thoại không thể có đèn kèm theo thân máy hơi dài khiến cho vấn đề cần dùng đôi đến khi gặp bất tiện. Viettopcare chính là tâm điểm bảo trì, thay cảm ứng zenfone đáng tin, các năm chuyên sâu bên trong lĩnh vực. Luôn mang đến dành cho các bạn những phương pháp tốt nhất kèm theo giảm thiểu nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện hoàn đồng, đặc biệt giá cả thay mặt kính cảm ứng không thể tốt hơn, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng lúc dùng dịch vụ tại Viettopcare.

ZenFone 5 có được màn hình máy điện thoại 5 inch, cấp phân giải 1280 x 720 pixel, đạt mật khả năng điểm ảnh 294 ppi. Cấp độ phân giải màn hình của máy hiện thời chính là cao nhất trong đó nhiều điện thoại cỡ 4 triệu đồng, thế nên màn hình điện thoại sắc nét đó là điểm mạnh tới lúc so với rất nhiều hàng hóa cùng nhau tầm chi phí.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11