Bạn có thể thiết lập để tính năng tự động được kích hoạt lúc mặt trời lặn, hoặc thiết lập thời gian thủ công theo ý thích. Một nút Night light mới cũng sẽ có trong Action Center để bạn bật/tắt nhanh tính năng này.

Bài Viết Khác:

3. Dynamic Lock

Dynamic Lock là tính năng mới có khả năng khóa PC Windows 10 khi bạn rời khỏi máy. Tính năng này hoạt động dựa trên việc kết nối smartphone của bạn với máy tính bằng Bluetooth.
Nếu smartphone của bạn không ở trong phạm vi kết nối với máy tính trong vòng 30 giây, Windows sẽ tắt màn hình và khóa máy tính của bạn lại.

4. Tính năng Theme quay lại và Color Picker được cải tiến
Nếu Anniversary Update gây khó khăn cho người dùng trong việc cá nhân hóa giao diện người dùng thì Creators Update sẽ giúp người dùng quên đi sự khó chịu này.
Cụ thể, tính năng Theme sẽ quay trở lại trên Windows 10, thêm vào đó, bảng chọn màu (Color Picker) sẽ được thiết kế lại với khả năng cho phép người dùng thiết lập màu thông qua mã HEX hoặc RGB.

5. Microsoft Edge hỗ trợ chức năng EBook Reader

Bên cạnh các lựa chọn giải trí hiện tại mà Windows Store cung cấp, sắp tới Microsoft còn bổ sung thêm lựa chọn eBook. Cho phép người dùng mua, tải và đọc trực tiếp ngay trên trình duyệt Microsoft Edge.Tuy nhiên, thay vì tích hợp thì tại sao Microsoft lại không phát triển một ứng dụng đọc eBook thì tốt hơn nhỉ? Hi vọng Microsoft sẽ suy nghĩ lại.