Màn hình máy

Điều đầu tiên phải kể tới ở màn hình cảm ứng của Note 5 chính là viền mỏng hơn, mặc dù không ở mức "từ mép máy đến mép máy" như là S6 Edge dù vậy nhưng cảm giác màn hình máy của Note 5 cũng vô cùng ngợp và rất đẹp. Viền mỏng khiến màn hình máy của Note 5 choán hầu như trọn mặt trước của máy, mang lại cái nhìn tiên tiến, đẹp mắt hơn nhiều cho Note 5.

Chiếc điện thoại không may bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy điện thoại, chính bạn đang suy nghĩ liệu rằng tới nơi nào có uy tín nhằm bảo dưỡng, chi phí thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare đó là địa chỉ có uy tín có thể giúp cho chính bạn, bạn 100% có thể an tâm tới khi thay màn hình cảm ứng note 5 của bạn mà chẳng phải lo ngại về việc gì.

Giữ nguyên kích cỡ và phân giải màn hình, màn hình máy của Note 5 cho chất lượng hình ảnh gần tương đồng với Note 4. Điểm mới lạ độc nhất là có thêm vẻ độ tương phản với bão hoà gam màu được Samsung gia tăng đôi chút làm cho hình dạng hiển thị trên Note 5 dường giống như "đậm đà" hơn đôi chút nằm cùng với độ sáng.
Một biến đổi đáng khen ở tại màn hình máy Note 4 vẫn có được giữ vững phía trên Note 5 là độ sáng. Đã không còn cảnh đi xe bên cạnh đường giữa trời nắng có được mobile buộc phải lom khom che màn hình máy điện thoại giữ nguyên xem như người nào đang gọi tới như những thế hệ từ trước. 1 điểm cộng lớn dành cho những người nào theo chu kỳ hoạt động ngoài trời như là chúng tôi.

Tuy vậy rất là tiếc Galaxy vẫn không chịu thêm nữa đặc điểm để nguyên người dùng cân chỉnh màu sắc dựa vào ý thích giống như có rất nhiều hãng sản xuất khác. Nhiều chế độ màu sắc có thêm sẵn ở trong máy đôi lúc không thoả mãn ý định của tất cả những người cần dùng.

Nói tóm lại, các đổi sang tới kỹ thuật bên trên màn hình cảm ứng của Samsung galaxy Note 5 so với thế hệ từ trước, nếu như có thêm, cũng chính là rất là nhỏ, khó phát hiện được bằng cặp mắt thông thường.

Phần mềm: Có nhiều cải thiện đáng mừng

Nối tiếp thành đạt của TouchWiz phía trên Galaxy S6 bằng việc dọn dẹp lại những ứng dụng hệ thống, bằng chứng đấy là Note 5 phiên bản 32GB mà chúng tôi cần dùng để review có thêm nữa dung lượng trống bộ nhớ khoảng gần 23GB khi ra khỏi hộp, đối với gần 21GB của Note 4 đó là Một khắc phục đáng mừng.

Nhiều phần mềm của bên thứ Ba như là Facebook, Messenger, DropBox, OneDrive đã và đang không còn "bị" cài đặt mặc định ở trên máy và chiếm giữ dung lượng bộ nhớ nữa thay vào đó chúng đạt được đặt vào Note 5 dưới dạng những shortcut, những người sử dụng nếu như vậy muốn cần sử dụng thì cần phải tải về cùng với cài đặt từ AppStore.

Bên cạnh đó, những thiết lập trên Notification Center với Quick Toggle của Note 5 cũng được dọn dẹp lại gọn gàng hơn rất nhiều với Note 4.

TouchWiz trên Note 5 được Samsung galaxy "thửa" lại tất cả icon của những ứng dụng hệ thống. Thoạt trông bộ icon hiện đại hao hao tác phong của rất nhiều máy Nokia ngày xưa.Thế nhưng dù sao với Android thì vấn đề chuyển đổi icon của Phần mềm cũng không buộc phải vấn đề gì to tát. Cũng như Samsung S6, TouchWiz bên trên Note 5 khả năng tải về với thay đổi Theme của máy. Coi qua nhiều giao diện hiện nay có được sẵn phía trên chợ giao diện của Note 5 hiện thời đều khá màu mè, rối rắm tuy nhiên có khả năng đây sẽ chính là 1 đặc điểm thú vị đem tới nhiều người. Có thể nói điều chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng là vấn đề cực kỳ khó chịu, vậy nhưng đừng âu lo hãy đến ngay thay màn hình cảm ứng samsung uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện lợi của bạn lên trên ở trên tận cùng, đáp ứng tận tình tới lúc nào các bạn hài lòng. Vậy chính bạn còn đợi gì nữa?

Kết luận

Không có cuộc cách mạng nào chính là dành cho toàn nhân dòng. Cuộc cách mạng của Galaxy Note 5 cũng vậy. Chúng tôi có thể thấy rất nhiều người dùng mới sẽ bị thu hút tại vì thiết kế bóng bẩy, cấu hình mạnh cùng với chất lượng camera hoàn hảo của Note 5. Tuy vậy nhưng bên trong quá trình lôi kéo người dùng mới.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11