Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, thêm vào kỹ năng chống nước hiệu quả

Có được vẻ cùng với mang lại có rất nhiều nét tiêu biểu của những người tiền nhiệm S6 tuy vậy nhưng Galaxy S7 cũng cung cấp thêm những điểm nhấn mới mẻ của cá nhân bản thân mình, có đề cập tới như là da mặt lưng được xem là bo cong hơn giúp ích người dùng cầm giữ ít khó khăn hệ điều hành camera được làm gọn cùng với bớt lồi hơn. Đặc biệt là, năng lực chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ đem đến quá trình yên tâm đến khi dùng máy phía trong điều kiện ẩm ướt kèm theo làm cho người dùng vệ sinh đến cho máy đơn giản hơn.
Địa chỉ giá màn hình samsung s7, giá cả rẻ

Màn hình Super AMOLED cấp độ phân giải 2K sắc nét

Màn hình của Galaxy S7 sẽ có kích thước 5, 1 inch cùng với cấp phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), mang tới mật khả năng điểm ảnh lên đến 576 ppi, giúp tái hiện hình ảnh cùng với cấp độ sắc nét cực cao ngay lập tức từ trước cặp mắt các bạn sử dụng. Cùng với đó, công nghệ màn hình máy điện thoại Super AMOLED sẽ được đem lại những khung hình cùng với màu sắc tươi tắn, sinh sống động, cùng khả năng giảm xuống điện năng nổi bật. Nhờ vậy, Samsung đang thiết kế thêm đặc điểm Always On hỗ trợ các bạn dùng đọc có được rất nhiều thông báo mà hay không cần phải qua thao tác mở sáng màn hình.


Camera chụp hình ấn tượng hơn

Camera của Galaxy S7 cũng có được nhiều cải tiến đáng nói. Dù khả năng phân giải màn hình cũng được giảm xuống 12MP (so với 16MP trên Galaxy S6), tuy như vậy camera này sẽ có khẩu cấp độ f/1.7 đến cho kỹ năng thu sáng tuyệt hảo hơn bao tiếng tận cùng. Ngoài ra, tính năng chống rung quang học OIS giúp ích máy ảnh chụp nhanh hơn, rất ít nhòe hình hơn phía trong điều kiện rất thiếu sáng. Chưa được triệt để, Samsung còn dùng một cảm ứng ảnh hiện đại tự động dùng nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương đương với cảm ứng của nhiều máy DSLR của Canon, vì vậy hình dáng sẽ được giảm nhiễu, màu sắc rực rỡ hơn.

Nền tảng điều hành mới cho thời lượng pin tốt hơn

Hệ điểm hành Android 6.0 Marshmallow hiện đại nhất hiện thời phối hợp và kỹ thuật màn hình điện thoại Super AMOLED với vi xử lý giảm xuống điện năng còn giúp ích máy sở hữu thời lượng pin lâu hơn, sẽ có lên đến Hai hàng ngày ở cơ hội cần sử dụng thường. Công nghệ sạc nhanh sẽ làm cho rút ngắn đáng đề cập khoảng thời gian đợi của các bạn dùng, bên cạnh Galaxy S7 còn được trang mắc phải tính chất sạc không dây với đặc biệt là tản nhiệt với chất lỏng.


Vi xử lý đổi mới, sức mạnh mới

Samsung Galaxy S7 có ngay Hai phiên bản dùng Hai vi giải quyết độc đáo chính là Qualcomm Snapdragon 820 cùng với Exynos 8890 - cả 2 đều chính là nhiều con chip cấp cao thế hệ hiện đại sở hữu hiệu suất nổi trội, trợ giúp máy giải quyết hoàn hảo mọi đặt hàng tác vụ mặc cho “nặng nề” nhất. Thêm, dung lượng RAM được tân tiến lên trên mức 4GB sẽ được hỗ trợ xóa đi nỗi suy nghĩ về hiệu nghiệm thực thi đa nhiệm. Một điểm hoàn hảo khác là việc này Galaxy S7 sẽ được giúp đỡ thẻ nhớ bên cạnh để nguyên người áp dụng mở rộng khoảng không lưu trữ.
Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc màn hình samsung s7 edge thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!