Oukitel U22 sở hữu hệ thống camera kép ở cả mặt trước và mặt sau.

Theo thời gian, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh ngày càng nhiều hơn và tất nhiên người dùng cũng muốn chất lượng ảnh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu này, điện thoại thông minh bắt đầu được tích hợp camera kép ở mặt trước hoặc mặt sau. Nhưng mới đây, thương hiệu Oukitel đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi tung ra chiếc smartphone U22 với ống kính kép ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Oukitel là một thương hiệu smartphone ít tên tuổi từ Trung Quốc. Tuy nhiên, hãng thường gây chú ý khi tung ra những chiếc smartphone với tính năng thú vị. Trước đây, hãng đã trình làng Oukitel U20 với 2 ống kính ở phía sau và bây giờ U22 rõ ràng là một bước tiến của hãng này.

Theo hãng này, Oukitel U22 sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau với một cảm biến 13 MP và một cảm biến 8 MP. Trong khi đó, hệ thống máy ảnh phía trước gồm một cảm biến 5 MP, một cảm biến 8 MP và tích hợp thêm một cảm biến thứ cấp 2 MP để tăng cường ảnh chụp selfie cho người dùng.

Hoạt động của 4 máy ảnh này tương tự như 2 máy ảnh trong hệ thống máy ảnh 3D. Cảm biến chính thu thập thông tin chung và cảm biến còn lại sẽ đo chiều sâu của không gian bức ảnh. Ngoài ra, Oukitel cũng hứa hẹn phần mềm máy ảnh sẽ được tối ưu hóa để cho chất lượng bức ảnh tốt nhất.

Màn hình của thiết bị sẽ sử dụng kính cong 2.5D và sẽ được làm bằng thủy tinh mềm.

Ngoài thông tin về camera, các chi tiết khác về chiếc điện thoại này vẫn chưa được nhà sản xuất cung cấp cụ thể. Thiết bị sẽ cho phép đặt mua từ giữa tháng 5 với các tùy chọn màu sắc trắng, đen và vàng.

Hiện tại cũng đang có thông tin nhà sản xuất này cũng sẽ sản xuất độc quyền luôn cho phân khúc phụ kiện của điện thoại này, những sản phẩm phụ kiện được ra mắt trên thị trường bao gồm: ốp lưng, bao da, dán cường lực, sạc, cáp, tai nghe ... Hãng này cũng đã và đang sản xuất dòng phụ kiện ốp lưng iPhone, ốp lưng Samsung rất nổi tiếng trên thị trường.

Dòng máy Samsung và iPhone luôn là 2
dòng điện thoại được bán ra với số lượng lớn nhất song song đó sản phẩm phụ kiện op lung samsung, op lung iphone cũng có số lượng bán ra khủng không kém, sạc, cáp là phụ kiện không thể thiếu trên thị trường cũng được mua với số lượng khá lớn. Phụ kiện điện thoại giá rẻ tại tphcm đang là xu hướng của người kinh doanh lẫn người mua.