Dùng bao da người dùng chỉ cần dán màn hình Galaxy S8 loại mỏng hòng tránh trầy xước là được. Nhằm để tiện khi chủ nhân máy không phải cầm ví mặt trong bao da S8 thương hiệu Nillkin Qin được giới thiệu có khe mà ở đó ai đang sở hữu máy có thể để tiền hay thẻ ATM,..

Để tăng khả năng loại bỏ sự cố và độ êm mặt bên trong bao da được bọc lớp nỉ rất dày nên khi bạn lắp vào có độ êm. Mọi chi tiết được ra đời có sự chính xác cao.

Để Samsung S8 không bị trơn trượt hãng đã dùng chất liệu nhựa PC, với hình dạng ôm sát toàn bộ Smart Phone trông rất chắc chắn, dù được dùng chất liệu nhựa cứng tuy nhiên người sử dụng vẫn khá dễ dàng thực hiện việc tháo lắp.

Hòng để tạo ra 1 thiết kế bao da Galaxy S8 Plus Nillkin Qin chất lượng sản phẩm hoàn hảo, có độ chuẩn xác cao nhà sản xuất Nillkin đã sử dụng các chất liệu tốt nhất và được hình thành trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, được kiểm tra cẩn thận trong mọi khâu sản xuất.

Chất liệu da công nghiệp sản xuất bao da gắn mác Nillkin Qin cho Smart Phone S8 có thể hạn chế được tình trạng bám vân tay tốt hơn và không gặp khó khăn khi vệ sinh. Được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau.

Dạng bao da Samsung S8 gắn mác Nillkin Qin là một trong số những dạng phụ kiện được cửa hàng phụ kiện rẻ dự định nhập về cung cấp cho người có điện thoại S8 mới nhất, đây là mẫu bao da dế yêu được chính Nillkin lên ý tưởng và sản xuất để đảm bảo tính an toàn cho di động S8 mọi lúc.

Điều chắc chắn khi ai đang sở hữu máy cầm lên tay dạng bao da cảm ứng S8 của Nillkin Qin sẽ có cảm giác chắc tay & êm ái, bởi vì 100% mặt ngoài được dùng từ chất liệu da tổng hợp dày. Được thiết kế các đường vân trông tương đối tinh tế và độc đáo tạo thêm điểm nhấn.

Hình ảnh về dạng bao da máy S8 hiệu Nillkin Qin: