Doanh số của Galaxy S8 series trên phạm vi toàn cầu đã cán mốc 5 triệu chiếc.

Theo hãng tin Hàn Quốc Yonhap, Samsung vừa cho biết sau chưa đầy một tháng phát hành chính thức, họ đã bán ra được 5 triệu chiếc Galaxy S8/S8+ trên phạm vi toàn cầu. Đây là một tín hiệu sáng sủa đối với hoạt động kinh doanh smartphone của công ty trong năm 2017.

Một quan chức của Samsung Electronics nói: "Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp một con số chi tiết nhưng doanh số bán hàng trên khắp thế giới vẫn đang tăng trưởng. Tổng doanh số đã vượt quá 5 triệu chiếc".

Samsung đã phát hành Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Canada vào ngày 21/4. Việc bán hàng đang dần mở rộng sang các khu vực khác, bao gồm hầu hết các quốc gia lớn ở châu Âu.

Hãng điện tử Hàn Quốc cho hay, vào cuối tháng này, điện thoại thông minh hàng đầu của họ sẽ có mặt ở khoảng 120 quốc gia, kể cả thị trường lớn Trung Quốc.

Galaxy S8 có màn hình cong với độ phân giải cao, trang bị máy quét mống mắt, nhận dạng khuôn mặt và trợ lí kỹ thuật số Bixby do Samsung phát triển.

Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Galaxy S8 cũng đối mặt với nhiều lời chỉ trích khác nhau, bao gồm cả lỗi màn hình ám đỏ ở một số thiết bị. Samsung đã bác bỏ các suy đoán màn hình Galaxy S8 bị lỗi và tuyên bố vấn đề này được khắc phục thông qua việc cài đặt các thiết lập hoặc tải về bản cập nhật của nhà sản xuất.

Dù cho có một số báo cáo về việc thiếu ổn định trong kết nối WiFi, tình trạng khởi động lại bất thường ở một số model được bán ra nhưng nhìn chung Galaxy S8 vẫn đang được tiêu thụ ổn định trên thị trường. Samsung đã theo dõi chặt chẽ các vấn đề này, đặc biệt là khi Galaxy Note 7 đã gặp sự cố nghiêm trọng về pin hồi năm ngoái.

Các nhà phân tích kì vọng Samsung sẽ bán được 20 triệu chiếc Galaxy S8/S8+ vào cuối quý 2/2017. Doanh thu hàng năm của thiết bị này được ước tính khoảng 50 đến 60 triệu chiếc.

Các chuyên gia cho rằng giai đoạn bán hàng triển vọng nhất dành cho Samsung Galaxy S8 là vào khoảng tháng 4 đến tháng 6. Họ hi vọng lợi
nhuận hoạt động của công ty Hàn Quốc sẽ tăng gấp đôi so với quý trước.

Bộ phận IT-mobile của Samsung đã công bố lợi nhuận hoạt động trong quý 1 đạt 2,07 nghìn tỷ won (1,84 tỷ USD), giảm 1,83% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khi bạn mua sản phẩm Samsung galaxy S8 thì sẽ được tặng kèm rất nhiều phần quá hấp dẫn đi kèm: ốp lưng samsung galaxy s8 hoặc s8+ (Tùy dòng máy bạn mua) chính hãng, kính thực tế ảo vr gear, sạc điện thoại không dây ....

Nói thêm sản phẩm ốp lưng samsung galaxy s8 chính hãng, kính thực tế ảo vr gear, sạc điện thoại không dây là nhửng sản phẩm quá nổi tiếng của Samsung, những sản phẩm phụ kiện đi kèm cực hấp dẫn đối với người dùng.