Theo tin đồn, năm nay Apple sẽ cho ra mắt tới ba mẫu iPhone. Trong số đó, iPhone 8 đắt hơn nhiều so với iPhone 7s/7s Plus. Thậm chí, người ta cho rằng iPhone 8 có mức giá lên tới 1.000 USD.

Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy giá khởi điểm của iPhone 8 không hề đắt.

Cụ thể, theo nhà phân tích Steven Milunovich của hãng UBS, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm 870 USD. Đây là mức giá dành cho phiên bản có dung lượng lưu trữ 128 GB. Ngoài ra, vì là một mẫu iPhone cao cấp nên iPhone 8 chỉ có phiên bản 128 và 256 GB, không có phiên bản 32 và 84 GB.

Milunovich còn cho biết phiên bản iPhone 8 với bộ nhớ 256 GB sẽ có giá 1.070 USD, phù hợp với tin đồn cho rằng giá iPhone 8 sẽ vượt ngưỡng 1.000 USD. Tuy vậy, ở mức 870 USD, iPhone 8 với bộ nhớ 128 GB vẫn là một lựa chọn không tồi.

Dự kiến, mức giá của iPhone 7s và 7s Plus sẽ là 649 USD và 769 USD tương ứng. Dẫu vậy, đây là mức giá dành cho phiên bản có bộ nhớ 32 GB.

Ngoài đưa ra mức giá cho iPhone 8, Milunovich còn cho rằng iPhone 8 sẽ chiếm tới 45% trong tổng doanh thu từ iPhone trong năm nay. iPhone 8 còn giúp Apple tiếp tục tăng giá bán trung bình của iPhone.

"Nếu iPhone 8 chiếm 45% doanh thu, chúng tôi ước tính giá bán trung bình của iPhone có thể đạt mức 730 USD", Milunovich kết luận.

Trước đó, nguồn tin uy tín OnLeaks khẳng định iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới chứ không bị trễ hẹn.

Thông tin giá cả của sản phẩm đã có nhưng hiện tại thông tin về kích thước, hình ảnh thật của sản phẩm vẫn còn rất mơ hồ đối với mọi người, với giá trị của iPhone 8 về mặt sản phẩm nếu người tiêu dùng chấp nhận thì Apple sẽ tăng được mức giá của các dòng iPhone, nhưng nếu với mức giá khá cao so với những dòng điện thoại mạnh mẽ không thua kém Apple iPhone 8 thì có thể sẽ đẩy Apple xuống vực thẳm.

Hiện tại sản phẩm phụ kiện điện thoại của Apple đang chiếm hơn 80% thị phần phụ kiện
điện thoại từ ốp lưng, bao da cho tới sạc, cáp, tai nghe, sản phẩm của Apple rất được người tiêu dùng yêu thich với những thiết kế cho chiếc ốp lưng hoặc bao da rất đẹp và tiện dụng nên đã chiếm được lòng tin của iFan vào những sản phẩm phụ kiện, hiện tại thị trường phụ kiện điện thoại tai Ấn Độ đang phát triển mạnh mẽ khi sản phẩm iPhone SE mới được bán ra ở nước này đầu tiên nên đã kéo theo sản phẩm phụ kiện đi lên kèm.

Chúng ta cùng điểm qua vài dòng ốp lưng iPhone Se giá rẻ đang được yêu thích tại Ấn Độ như: Ốp lưng iPhone 5/5s/Se dẻo Kim tuyến, Ốp lưng iPhone 5/5s/Se Dẻo màu, Ốp lưng iPhone 5/5s/Se dẻo hình Pokemon Go .....

Theo BGR