Tương lai về một chiếc iPhone hỗ trợ mạng 5G có lẽ không còn xa nữa.

Đã 6 năm kể từ khi mạng 4G được triển khai cho người dùng. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm 5G trong những năm gần đây và Apple là cái tên mới nhất trong số này. Công ty sở hữu iPhone vừa được Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cấp phép thử nghiệm 5G.

Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại hai địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và một nơi khác nằm ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC thì: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền.

Những đánh giá này sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.

Các thí nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ test trên băng tần 28 và 39 GHz – đây là 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm ngoái.

Điều thú vị là dải tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Apple trước đây đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những người có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh nên nhiều người dự đoán lĩnh vục tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ là không gian.

Hiện tại Apple đang là một trong những công ty có nâng suất làm việc và có rất nhiều những thành công lớn trong thị phần Smartphone và Tablet. Những sản phẩm iPhone vừa ra mắt luôn mang đến cho thị trường Smartphone rất nhiều sự mới mẻ, sự vượt trội, sự phát triển tuyệt vời mà người tiêu dùng luôn mong đợi.

Song song đó những sản phẩm Tablet cũng vậy, cũng đã mang đến được rất nhiều trải nghiệm rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng Smartphone đó là một sản phẩm Tablet lớn hơn Smartphone, cơ động hơn Laptop và cực kỳ tiện dụng. Đó là những gì mà Apple
đã làm được cho nền công nghiệp Smartphone trong những năm vừa qua.

Hiện tại thị trường phụ kiện điện thoại luôn là một thị trường cực kỳ đầy rẫy sự cạnh tranh đến từ những công ty sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc, với những giá trị mà Smartphone mang lại thì thị trường Phụ kiện từ đó cũng phát triển vượt bậc. Apple đang có rất nhiều dòng ốp lưng đang rất được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, chúng ta cùng điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone 6 đang rất được yêu thích thời gian qua như: Ốp lưng iPhone 6/6s da hiệu Nillkin Englon, Ốp lưng iPhone 6/6s dẻo hình KUUU-TE Trong suốt .....


Tham khảo: Neowin