Sau sự kiện ra mắt bộ đôi “smartphone cho mọi nhà – selfie cho mọi người” được báo chí, các nhân vật “gạo cội” trong làng công nghệ và người dùng thử đánh giá cao, thương hiệu smartphone Việt tiếp tục gây chú ý với 7 ngày đặt hàng trước cùng ưu đãi lớn: “Mua 1 được 2” nhằm gia tăng cơ hội nhân đôi trải nghiệm cho người dùng.

Từ 30.05 - 06.06.2017, trong khung giờ vàng 19h – 20h mỗi ngày, 30 người dùng ngẫu nhiên đăng kí đặt mua trước Zumbo S2/J2 được nhận ưu đãi “mua 1 được 2”. Tổng cộng có đến 200 vị khách nhanh nhất trong suốt 7 ngày diễn ra chương trình. Chưa hết, những khách hàng còn lại sẽ được ưu đãi 20-30% chi phí mua máy. Chỉ cần tranh thủ đặt trước Zumbo S2/J2 trong thời gian này, người dùng đã có cơ hội cầm trên tay “smartphone quốc dân” với mức giá “hời” chưa tới 3 triệu đồng!

Zumbo S2 và Zumbo J2 được thương hiệu Mobiistar đầu tư nghiêm túc với điểm nhấn là bộ đôi camera 13MP “trước sau như một” , đặc biệt là camera selfie với các tính năng như: selfie với 7 cấp độ làm đẹp, chụp ảnh xoá phông, hỗ trợ video call chất lượng cao…. Hãng còn trang bị thiết kế nguyên khối kim loại cùng cấu hình ổn định với mức RAM 3GB, RAM 2GB lần lượt cho S2 và J2, nhưng mức giá của điện thoại lại chưa tới 4 triệu đồng. Trong khi thực tế, để sở hữu sản phẩm có một số tính năng tương tự của thương hiệu quốc tế khác trên thị trường, người dùng phải chi trả mức giá ít nhất tầm 8-10 triệu đồng, vượt gấp đôi mức giá.

Ngoài những nhận xét tích cực từ giới công nghệ trải nghiệm trực tiếp tại buổi ra mắt, trước đó, hãng điện thoại Việt khá “liều lĩnh” khi đưa ra thử nghiệm “test mù” để đánh giá khả năng selfie của smartphone Zumbo S2. Theo đoạn video clip được trình chiếu tại sự kiện ra mắt Zumbo S2 và J2, có đến 80 người được phỏng vấn trực tiếp, yêu cầu cho điểm về độ hài lòng từ 1-10 với hình ảnh selfie của chính mình từ 5 chiếc smartphone hoàn toàn được bảo mật về thương hiệu cũng như mức giá. Kết quả cho thấy Zumbo S2 dẫn đầu về độ hài lòng khi selfie, sát điểm với sản phẩm
camera phone ở vị trí thứ nhất, dù giá cả của sản phẩm này cao hơn Zumbo S2 tới 2 triệu đồng.

Hiện tại, theo số liệu của GfK, Mobiistar là thương hiệu Việt duy nhất chỉ đứng sau 3 thương hiệu quốc tế là: Apple, Samsung và Oppo tại thị trường Việt Nam. Là một trong những thương hiệu smartphone Việt hiếm hoi còn sót lại, năm 2017, khi ra mắt sản phẩm với tuyên bố "smartphone cho mọi nhà, selfie cho mọi người", hãng như muốn ngầm thể hiện tham vọng trở thành "thương hiệu quốc dân" của Việt Nam khi mở rộng đối tượng người dùng, đặt mục tiêu ai cũng dễ dàng sở hữu smartphone mang chất lượng tử tế, chụp ảnh selfie đẹp với mức giá tầm trung được niêm yết phù hợp với đa số túi tiền người dùng.

Zumbo S2 dự kiến lên kệ vào 08.06 với mức giá 3,79 triệu đồng. Trong khi đó, Zumbo J2 có mức giá thấp hơn, chỉ 2,79 triệu đồng và dự định “có mặt” vào ngày 13.06.

Hiện tại đối với hãng Điện thoại Mobiistar thì ở Việt Nam rất hiếm dòng phụ kiện đi kèm với sản phẩm này, nên hiện tại nếu như bạn muốn tìm mua phụ kiện thì chỉ có thể mua những sản phẩm đa năng đi kèm thôi, dán cường lực là sản phẩm mà hiện tại những người dùng máy Mobistar rất khó tìm mua được.

Còn về sản phẩm phụ kiện của những hãng điện thoại khác thì đối với những dòng điện thoại như Sony, Sky, Lg, Xiaomi .... thì những sản phẩm phụ kiện được ra mắt nhiều hơn và đại trà hơn rất nhiều. Chúng ta cùng điểm qua vài dòng phụ kiện đang được yêu thích của 1 trong những hãng trên như: Ốp lưng LG G5 hiêu Mercury mẫu Jelly dẻo, Ốp lưng Xiaomi Mi 5 dẻo trong giá rẻ, Ốp lưng Sky Vega Iron 2 A910 hiệu Mercury mẫu Jelly dẻo ....