Apple hiện đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt một chiếc iPad Pro thế hệ mới và theo các nguồn tin thân cận, Apple sẽ công bố chiếc tablet nào trong vài tuần tới. Rất có thể nhà sản xuất sẽ công bố iPad mới tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu do Apple tổ chức (WWDC 2017).

Worldwide Developers Conference (WWDC) là sự kiện do Apple tổ chức hàng năm ở Mỹ để giới thiệu phần mềm mới, bản cập nhật phần mềm và công nghệ mới. Sự kiện năm nay được tổ chức từ ngày 13 đến 17/6 tại Trung tâm Hội nghị Moscone West ở San Francisco, nơi WWDC đã được tổ chức trong nhiều năm qua. Nên việc Apple ra mắt sản phẩm mới như iPad tại sự kiện này là điều hoàn toàn hợp lý.
Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng Sua May Tinh Quan 11
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype
Phiên bản iPad Pro mới sẽ có thiết kế không viền
Các nhà phân tích của công ty chứng khoán KGI cho rằng, công ty ở Cupertino (ý nói Apple) sẽ giới thiệu iPad Pro mới vào tháng 6 trước khi bắt đầu bán hàng vào cuối tháng đó hoặc đầu tháng 7, trong khi kế hoạch sản xuất hàng loạt của tablet này sẽ bắt đầu vào cuối quý 2 năm nay.

Cũng theo dự đoán của các chuyên gia, sản phẩm iPad Pro mới ra đời là nhằm cạnh tranh trực tiếp với thiết bị lai Surface Pro của Microsoft và Apple hy vọng sẽ được hưởng lợi từ việc đối thủ ra mắt một sản phẩm giá rẻ chạy phần mềm mới, trong khi iPad lại là một thiết bị thế hệ mới với hệ điều hành có tính bảo mật cao, chưa kể các tính năng nổi trội đi kèm khác.

Trước đó, thông tin về việc Microsoft sẽ phát hành phiên bản Surface Pro nâng cấp sau gần 02 năm gián đoạn kể từ tháng 10/2015, có thể chỉ thay đổi duy nhất về phần cứng và được giới thiệu vào ngày 23/5 tới đây tại Thượng Hải.