Dự án chung cư cầu giấy center point 110 Cầu Giấy sở hữu không gian xanh cùng phong cách kiến trúc đương đại

Dự án cầu giấy center point chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy hứa là điểm đến cho không chỉ cư dân trong dự án mà còn cư dân của khu vực xung quanh.

Việc nhấn mạnh tới khoảng xanh phục vụ sức khỏe, ý thức, ngày mai của con trẻ là hướng đi mới của không ít chủ đầu tư địa ốc. Là một trong những dự án dẫn đầu xu hướng đó, căn hộ cầu giấy center point chung cư 110 Cầu Giấy được đầu tư một khoảng không gian xanh cực kỳ rộng lớn và hữu ích với cư dân.

Căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và không khí tự nhiên là một yêu cầu cần thiết đối với vớ các khách hàng. Theo các nhà nghiên cứu con người sống ở môi trường trong sạch có tuổi thọ cao hơn so với những người sống trong môi trường ô nhiễm. bởi thế khi được sở hữu căn hộ với một không khí trong sạch con người sẽ có cuộc sống tốt hơn. Căn hộ 110 Cầu Giấy đã đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Được đầu tư bài bản và quy mô nên các dự án của Hacinco luôn mang đến cho cư dân những hạ tầng tiện ích cao cấp và đương đại nhất và dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy cũng không ngoại lệ.

trọng tâm thương mại: bao gồm tụ hợp hàng trăm thương hiệu lừng danh trên thế giới kết hợp với khu ẩm thực, khu vui chơi, giải trí và siêu thị đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm và ăn uống của cư dân. Hệ thống phòng tập, spa, sân chơi: được trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại với đội ngũ viên chức chuyên nghiệp đảm bảo không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho khách hàng sau ngày làm việc găng tay.

Với cách thiết kế cả về bên ngoài tòa chung cư 110 Cầu Giấy và bên trong từng căn hộ để tối đa hóa mọi công năng sử dụng cũng như đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên.

Với không gian xanh cùng phong cách kiến trúc hiện đại của dự án 110 Cầu Giấy, tuốt tuột cư dân sống ở đây đều có thể cảm nhận được cuộc sống thật nhẵn.