Một rò rỉ trên mạng xã hội Weibo tiết lộ việc Galaxy S8+ sẽ có thêm phiên bản Rose Gold.

Tại thời điểm công bố, chiếc flagship Galaxy S8+ của Samsung có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen bóng, tím, bạc và xanh dương. Và có lẽ màu thứ 5 cũng sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Một rò rỉ trên mạng xã hội Weibo cho thấy Galaxy S8+ cũng sẽ có phiên bản Rose Gold. Theo GSMArena, nhiều khả năng bản Rose Gold này chỉ dành riêng cho Galaxy S8+.

Trong quá khứ, Samsung cũng từng phát hành phiên bản Galaxy S7 Edge màu hồng nhưng hơi nhạt hơn một tí so với iPhone 7, 7 Plus Rose Gold của Apple. Khác với đối thủ, phiên bản màu hồng của dòng sản phẩm Galaxy S thường chỉ được Samsung phát hành với số lượng hạn chế.

Bên cạnh Galaxy S8+ Rose Gold, Samsung cũng vừa bán ra biến thể Galaxy S8 “theo phong cách Cướp biển Caribbean" tại thị trường Trung Quốc với giá 880 USD. Ngoài các phụ kiện kèm theo như các phiên bản phổ thông, người mua Galaxy S8 Caribbean còn được tặng thêm một chiếc ốp lưng, móc khóa màu vàng và bộ theme PotC.

Thông số kỹ thuật của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt này cũng như bản gốc với vi xử lý Snapdragon 835, 4GB RAM, camera chính 12MP hỗ trợ công nghệ lấy nét nhanh Dual-Pixel.

Hiện tại Samsung đang là 1 sản phẩm được yêu thích nhiều hơn cả iPhone, do Samsung có rất nhiều dòng máy sản xuất trong 1 năm, còn Apple thì sản xuất ra hạn chế và dòng Smartphone cao cấp luôn là dòng điện thoại mà Apple đưa ra thị trường cho những đợt hàng mới, Samsung thì lại có rất nhiều dòng từ tầm thấp, tầm trung, tầm cao hơn cả. Với những sản phẩm phụ kiện mà hãng Samsung ra mắt và đưa ra thị trường thì hiện tại cũng đã phát triển rất nhiều và được người dùng đón nhận rất tốt trong thời gian vừa qua.

Những dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng dành cho Samsung đang rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua như: op lung samsung galaxy j7 2016, op lung samsung galaxy j7,
op lung samsung galaxy j5 2016 .....

Với những sản phẩm phụ kiện trên thì hiện tại Samsung đã và đang ra mắt vô vàn sản phẩm điện thoại khác nhau, những nhà sản xuất phụ kiện cũng đã và đang ưu ái và cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm phụ kiện đa dạng và giá thành khá rẻ cho thị trường thế giới. Những sản phẩm bao da, ốp lưng samsung là những sản phẩm được sản xuất ra nhiều nhất vì nó như 1 nhu cầu thiết yếu mà bất kỳ người dùng nào cũng cần đến mỗi người khi mua Smartphone.

Tham khảo: GSMArena