iPad Pro hay iMac Pro với HomePod cũng không chất bằng bao da.

Bao da cho Apple Pencil dù không được giới thiệu trên sân khấu WWDC 2017 nhưng có vẻ lại là sản phẩm có nhiều chất táo nhất. Chiếc vỏ bằng da giá 29 USD này sẽ có 4 lựa chọn về màu sắc và được táo khuyết miêu tả bằng những mỹ từ như “Được làm thủ công một cách hoàn mỹ” hay “thiết kế gọn gàng và tinh xảo”.

Một chiếc vỏ da 29 USD để nhét chiếc bút giá 99 USD vào, quá đậm chất Apple.

Trong số những sản phẩm được gọi là kì cục của Apple thì chiếc vỏ da này có thể được xếp chung với chiếc iPod Sock, vỏ sạc lưng gù cho iPhone và quyển sách ảnh 300 USD phát hành năm ngoái. Thế nhưng, đây mới là những sản phẩm khiến người ta nghĩ ngay đến Apple bởi những sự chú ý đến chi tiết hay chất lượng gia công cực kì cao nhưng theo nhiều người thì tính năng lại khá vô dụng. Dù có tác dụng bảo vệ Apple Pencil khỏi xước hay vỡ, những người sở hữu chiếc bút này thực tế sẽ quan tâm đến chuyện không làm mất nó hơn là bảo vệ nó khỏi bị trầy.

Chiếc vỏ này lại còn càng tỏ ra vô dụng hơn khi Apple đã trình làng một sản phẩm khác toàn diện hơn, chiếc vỏ da cho iPad Pro tích hợp chỗ gài Apple Pencil. Đây mới là sản phẩm mọi người muốn bởi nó vừa bảo vệ lại vừa giúp 2 sản phẩm này bớt tách rời nhau hơn. Chiếc vỏ này cũng sẽ có 4 màu tương tự với chiếc Pencil Case. Tất nhiên, mức giá của nó cũng rất Apple, tận 129 USD.

Sản phẩm của Apple được bán với giá rất Apple thì chắc chắn những thị trường Châu Âu, Châu Mỹ thì có thể sẽ bán ra được khá cao, nhưng thị trường Châu Á là thị trường có rất nhiều mẫu mã Bao da iPad mỗi khi Apple ra mắt sản phẩm mới, đó là 1 điều vô cùng khó vi giá sản phẩm bao da iPad có chỗ gài Apple Pincil giá rất cao, rất khó được người tiêu dùng chọn lựa.

Đối với thị trường sản phẩm phụ kiện của bao da iPad trong thời gian này, thì có thể thấy được đang trong thời gian khá ế ấm của dòng iPad nên cũng ảnh hưởng qua thị trường Phụ kiện, ảnh hưởng của nó không nhỏ khi mà nó đã kéo dài tầm 1 2 năm nay, nên số
lượng bao da iPad tại thị trường Việt Nam được nhập về cũng có số lượng rất hạn chế, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng bao da iPad đang rất được yêu thích thời gian gần đây như: bao da ipad mini 3, bao da ipad pro 12.9 inch, bao da ipad 9.7 inch (new 2017) .....

Tham khảo TheVerge