Phố xe 2017 là hội chợ xe bốn bánh lần đầu tiên và lớn nhất miền Tây, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25-06-2017 tại Sân Vận Động Cần Thơ. Đến với sự kiện lần này, khách sẽ có cơ hội mua xe hơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, được thay nhớt và tư vấn chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô miễn phí, cơ hội trúng ipad và nhiều phần quà giá trị khác... Đặc biệt, đây là sự kiện hiếm có trong năm để người dùng có thể trải nghiệm lái lái thử miễn phí hàng loạt mẫu xe bốn bánh mới và bán chạy nhất ở Việt Nam trước khi quyết định "rinh" ô tô về.

Phố xe 2017 thu hút 9 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng và một số hãng cung cấp linh kiện, phụ tùng, dịch vụ phụ trợ xe hơi... Trong đó có xe Toyota, thương hiệu xe Ford, Honda, thương hiệu chevrolet, Hyundai, thương hiệu xe Suzuki, hãng xe Nissan, SsangYong, dầu nhớt Total... Đặc biệt, có sự hiện diện của thương hiệu xe ô tô sang Volvo với nhiều dòng xe an toàn nhất thế giới.

Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu xe mới, đình đám nhất mà khách tham gia Phố xe 2017 còn có dịp lái thử xe và trải nghiệm cảm giác vận hành, độ an toàn của mẫu xe mà mình yêu thích trước khi quyết định "rinh" xế hộp về.

Với hơn 20 mẫu xe của 9 thương hiệu tham gia sự kiện lần này. Khách có thể tha hồ lựa chọn mẫu xe để lái thử xe:
- Các mẫu xe phổ thông: Toyota Fortuner, xe Ranger, xe Honda Civic, mẫu xe Honda CRV, colorado, mẫu xe Hyundai Elantra, thương hiệu xe Suzuki Ciaz, mẫu xe nissan sunny hay Ssang Yong Tivoli…

- Mẫu xe sang Volvo: XC90 - XC60 - S90Khách hàng có nhu cầu đăng ký lái thử xe, liên hệ tại:

Website: phoxe.otos.vn
Facebook: facebook.com/otos.com.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: