Uống thuốc gì đề tăng sức đề kháng cho trẻ nước tắm thảo dược cho bé
Trên mạng xã hội của các bà mẹ luôn thường trực những câu hỏi xần tư vấn mỗi khi bé bị mắc bệnh, mặc dù áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không ăn thua. Đây là chia sẻ của một bà mẹ có nick name là “ Bim&Pho mai” trên diễn đàn mẹ và bé Webtretho :
Những lời chia sẻ cần tư vấn trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng các bà mẹ, và có rất nhiều ý kiến khác nhau:
Và rất nhiều y kiến phản hồi tốt về việc dùng thuốc tăng đề kháng cho trẻ như “ Mẹ cún to” chia sẻ :nước tắm trẻ em

Mặc dù có rất nhiều phản hồi tích cực của các mẹ nuôi con tuy nhiên trước khi sử dụng lựa chọn các loại thuốc tăng cường đề kháng cho trẻ hiện đang bán trên thị trường nên tham khảo hỏi ý kiến của bác sĩ có chuyên môn
Ngoài ra còn có rất nhiều cách chia sẻ như là việc tiêm văcxin, chế độ dinh dưỡng với những thực phẩm phòng chống cúm, tăng sức đề kháng bằng bổ sung thêm vitamin C từ các chế phẩm dưới dạng siro, hay tăng cường đề kháng cho trẻ bằng các thực phẩm chức năng với thành phần thảo dược. Phổ biến nhất khi nói tới tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ, các bậc phụ huynh tìm đến các loại vitamin. Đây là vi chất dinh dưỡng không thể thiếu đối với cơ thể mỗi người, nhất là ở trẻ nhỏ, vitamin còn đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường miễn dịch. nước tắm cho bà mẹ sau sinh
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được loại thuốc tăng cường đề kháng phù hợp và hiệu quả nhất với trẻ. Chúc các bé luôn khỏe mạnh!