Bộ đôi Pixel mới sẽ sử dụng dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, màn hình lần lượt là 5 và 6 inch, không có camera kép, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng Chín tới.

Bên cạnh iPhone, Galaxy Note 8, bộ đôi Google Pixel 2 là những sản phẩm được quan tâm bậc nhất dịp cuối năm, sẽ có mã là “Taimen” và “Walleye”.

Trang web dành cho các nhà phát triển Android XDA Developers cho biết, Pixel 2 có tên mã là Walleye sẽ được trang bị màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải 1080 x 1920, thiết kế của máy cũng gần như tương đồng với thế hệ trước . Máy sử dụng Snapdragon 835 cùng với 4GB bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong 64GB. Pixel 2 tiếp tục giữ lại jack cắm tai nghe 3,5 mm, đồng thời được trang bị loa stereo.

Sản phẩm thứ 2 trong bộ đôi Pixel năm nay có tên mã là Taimen sẽ có màn hình OLED 6-inch được cung cấp từ LG với độ phân giải 2560 x 1440, lớn hơn rất nhiều so với model Pixel XL năm ngoái, tuy nhiên viền màn hình của máy cũng sẽ nhỏ hơn.

Máy cũng được trang bị chip xử lí Snapdragon 835, 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Mặt sau sẽ vẫn được thiết kế với chất liệu kim loại và thủy tinh, camera của máy sẽ không phải là camera kép, tính năng được xem là phổ cập trên nhiều di động cao cấp hiện nay. Máy vẫn sẽ có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Dự kiến bộ đôi này sẽ được tung ra vào tháng Chín năm nay.

Bộ đôi này là sản phẩm được yêu thích và chờ đợi nhiều nhất trong thời gian gần đây với những thông tin đã được cung cấp từ trước có thể thấy đây là 1 sản phẩm sẽ cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường Smartphone với những ông lớn như Apple và Samsung trong thời gian tới.

Hiện tại trên thị trường phụ kiện đã có 1 số thông tin sản phẩm phụ kiện của bộ đôi này, và đang được chào bán tại thị trường Trung Quốc, nhưng có thể những sản phẩm đó vẫn chưa phải là sản phẩm chính xác nhất, nên hầu như người tiêu dùng có dè dặt để sở hữu sản phẩm trên.

Do thời gian gần đây có rất nhiều sản phẩm được các nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc cung cấp ra trước thời điễm ra mắt rất lâu nhưng hầu
như là những sản phẩm không chính xác, nhắc đến sản xuất phụ kiện thì không thế không nhắc đến những dòng Apple, Samsung, Oppo và những hãng cực kỳ được yêu thích tại Trung Quốc thời gian gần đây như: Xiaomi, Vivo, Huawei là những sản phẩm đang rất được yêu thích thời gian gần đây, chúng ta cùng nhau điểm qua những hãng điện thoại đang được tìm mua phụ kiện nhiều nhất như: op lung iphone, op lung samsung, op lung lg, op lung oppo, op lung xiaomi, op lung vivo .....

Tham khảo: PhoneArena