Giống như các phiên bản tiền nhiệm, bản Max của Zenfone 4 cũng được trang bị dung lượng pin khủng: 5000 mAh.

Tuổi thọ pin là một trong những yếu tố rất quan trọng trên một chiếc smartphone và Asus Zenfone 4 Max là một ví dụ điển hình. Sản phẩm này tự hào mang đến cho người dùng một thỏi pin có dung lượng lên đến 5.000 mAh cùng chế độ tiết kiệm năng lượng PowerMaster.

Asus Zenfone 4 Max được phát hành với 2 phiên bản: sử dụng chip Snapdragon 430 (octa-core) và Snapdragon 425 (quad-core). Bạn có thể có tối đa 4 GB RAM và bộ nhớ lưu trữ 16/32/64GB. Thiết bị có 2 khe cắm SIM, trong đó bạn có thể hi sinh một khe để bổ sung thẻ microSD.

Bộ sạc trong hộp sản phẩm là tương đối yếu – chỉ 10W - và người dùng phải mất khoảng 4 giờ để làm đầy năng lượng cho thỏi pin. Tuy nhiên, bạn chỉ mất 15 phút sạc là có thể sử dụng thiết bị trong thời gian 3 giờ. Ngoài ra, pin của Asus Zenfone 4 Max khá mát trong thời gian sạc.

Thiết bị sở hữu một hệ thống camera kép 13 MP ở phía sau với góc nhìn lên đến 120 độ. Camera trước có độ phân giải 8 MP với góc nhìn 140 độ thích hợp cho việc selfie nhóm.

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, chạy Android 7.0 với giao diện người dùng ZenUI quen thuộc. Theo Asus, bạn có thể xem video liên tục 22 giờ với chiếc điện thoại này khi sạc đầy pin.

Asus Zenfone 4 Max sẽ ra mắt ở Nga với giá từ 235 USD cho phiên bản chip Snapdragon 425, RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB. Trong khi đó, giá bán của các phiên bản còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện tại với số lượng sản phẩm của Asus ra mắt trong khoảng thời gian này khá ít so với những ngày Asus ra mắt những sản phẩm đầu tiên, số lượng sản phẩm Smartphne của Asus được ra mắt liên tục, có thời điểm ra mắt 1 lần 3 4 dòng sản phẩm khác nhau nhưng trong khoảng thời gian gần đây, Asus không còn ồ ạt ra mắt như trước nữa mà đã từng bước chậm rãi hơn. Có thể thấy được những sản phẩm mới của Asus chắc chắn sẽ có những sự tiến bộ cần thiết để có thể đưa đến người tiêu dùng
1 cách tích cực nhất.

Chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện đang rất được yêu thích của Asus trong thời gian vừa qua như: op lung asus zenfone selfie gia re, op lung asus zenfone max gia re, op lung asus zenfone go gia re ..... đó là những dòng có số lượng phụ kiện bán ra cao nhất của Asus tại thị trường Việt Nam.

Tham khảo: GSMArena