Sony XA là một trong những mẫu smartphone chống nước thành công nhất hiện nay theo quy chuẩn IP, chuẩn quốc tế. Với những sản phẩm Sony cho phép ngâm nước ở độ sâu 1,5m và thời gian tối đa trong 30 phút. Quá tuyệt vời cho những chuyến đi biển, trò chơi dưới nước và những cô nàng đam mê chụp ảnh dưới nước phải không nào. Tuy nhiên, hiện nay Sony XA còn khá nhiều mẫu sản phẩm chưa được ứng dụng công nghệ chống bụi, chống nước này. Điện thoại rơi nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận trong máy. Vì vậy nếu không may, điện thoại sony bị vô nước, bạn cần mang máy đến cơ sở sửa chữa uy tín để được trợ giúp ngay lập tức.


Hướng dẫn cách sơ cứ điện thoại Sony XA bị vô nước:

Khi dế yêu bị rơi nước, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt và làm theo các quy trình sau:

-B1: Nhanh chóng đưa thiết bị ra khỏi nước

-B2: Tháo rời ốp, pin, sim thẻ, sau đó lau chùi qua phần máy bị dính nước tại chân sạc, Jack mic, loa, tai nghe,.. . Chú ý không nên cố khởi động máy lên trong tình huống này vì rất có thể nước đã ngấm sâu vào trong máy do đó rất dễ dây chập điện trên main mạch, tình trạng máy càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Có thể bạn quan tâm thay màn hình xa

-B3: Mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín để nhờ kiểm tra và có biện pháp sửa chữa phù hợp.

Điện thoại Sony XA bị vô nước thường gây ra lỗi máy khá phức tạp và nghiêm trọng như: Làm máy bị mất nguồn, cháy màn hình, oxi hóa các bộ phận khi tiếp xúc với nước ( chân sạc, loa, mic, chân pin, jack tai nghe,..) cùng nhiều lỗi phức tạp khác.

Điện thoại Sony XA bị vô nước có diễn biến vô cùng phức tạp, vì vậy bạn không nên chủ quan tự sấy khô, hoặc dùng gói hút ẩm ngay tại nhà, hãy mang máy đến chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ tiến hành kiểm tra và phát hiện lỗi máy một cách chính xác, an toàn, triệt để.

>>> Xem thêm thay màn hình sony z3 hcm

Cam kết khi sửa điện thoại Sony XA bị vô nước: Tất cả các linh kiện chính hãng được thay mới tại trung tâm với sự giám sát trực tiếp của khách hàng, cùng chế độ bảo hành dài hạn, từ 3 đến 12 tháng tùy từng linh kiện. Đặc biết quý khách sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ được nhận nhiều chế độ đãi ngộ khác, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng.