Bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế, tuy nhiên bạn rất lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ công ty uy tín. Bạn tìm hiểu nhiều nơi và thấy giá quá cao do qua nhiều khâu trung gian. Vậy, bạn hãy đến ngay Công ty CP Dịch vụ GTGT Việt Nam tại Hà Nội để được hướng dẫn. Công ty là đại lý trực tiếp của IAA tại Mỹ và cam kết không qua trung gian nên có giá cực tốt. Nếu bạn ở xa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn nộp hồ sơ thông qua email.

Xem thêm: Lợi ích khi doi bang lai xe oto

Hồ sơ cần thiết khi đổi bằng lái xe quốc tế gồm có: bằng lái xe gốc do việt Nam cung cấp, ảnh 4x6 và chữ kí chính chủ hợp lệ. Sau đó, bạn gửi giấy tờ đến trụ sở của công ty hoặc nạp theo đường bưu điện. Sau 4-10 ngày giao dịch, bằng sẽ được giao về tận tay cho bạn. Chúng tôi cam kết bằng lái xe quốc tế do GTGT Việt Nam nhận làm là bằng thật và có giá trị sử dụng tại 192 quốc gia. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua trang web IAA. Khi bạn đăng kí thành công, trang web sẽ hiện các thông tin để bạn tra cứu.


Đổi bằng lái xe quốc tế không qua trung gian

Lưu ý khi sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA là: bằng chỉ có giá trị sử dụng khi bạn mang theo cả bằng lái xe quốc tế và bằng lái xe gốc do Việt Nam cấp. Bằng có hạn sử dụng từ 3-20 năm tùy nhu cầu của bạn. Bằng chỉ được sử dụng khi bạn ra nước ngoài du lịch và không được sử dụng trong trường hợp định cư. Bằng lái xe quốc tế do IAA cấp là loại bằng phổ biến và thông dụng nhất trên thế giới. Bằng được dịch ra 29 thứ tiếng khác nhau nên thuận tiện trong việc sử dụng.

Khi làm bằng tại GTGT Việt nam, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các thủ tục cần thiết. Ngoài ra, quý khách không đến được trực tiếp cũng có thể gửi hồ sơ đăng kí qua email. Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ trả tận nhà cho quý khách. Trong trường hợp mất bằng, chúng tôi nhận cấp lại miễn phí trừ chi phí chuyển phát nhanh từ Mỹ về.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty GTGT Việt Nam

Hotline: 0919.903.072 – Ms. Nguyệt