Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày là quyển sách ôn thi ĐH môn Sinh hay nhất 2017 do SPBook phát hành, hiệu quả đã được kiểm chứng trên 3000 teen 9x sử dụng sách và đạt kết quả cao trong học và thi môn Sinh học.
Cuốn làm chủ môn Sinh trong 30 ngày được phát hành lần đi đầu vào năm 2014. Trong lần phát hành đầu, trên 3.000 Cuốn sách đã về tay của các teen 9x và giúp các teen 9x học và ôn thi môn Sinh một cách hiệu quả.
Vào tháng 8/2017, tiếp tục phát huy những ưu điểm vượt trội về nội dung sách, đơn vị phát hành sách SPBook - https://spbook.vn đã tiến hành tái bản lần 1 quyển sách ôn thi Đại học môn Sinh huyền thoại này. Tuy nhiên, đặc biệt hơn, trong lần tái bản này, SPBook đã lần Trước hết tích hợp cùng sách 6 tiện ích đặc biệt mang tính đột phá, hoàn toàn khác biệt, giúp cho việc học và ôn thi Sinh học của các sĩ tử 10x trở nên dễ dàng và hứng khởi hơn.
6 tiện ích đó cũng chính là 6 điểm cơ bản trong Hệ sinh thái học dễ 6.0 Của SPBook – Cộng đồng học tập của tất cả các sĩ tử mua và sử dụng sách do SPBook phát hành.
Dưới đây sẽ là những đặc điểm cụ thể của 6 tiện ích về học tập được đính kèm sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày:
- kiến thức trong sách được trình bày theo chuyên đề rất sát với phương hướng thi thpt QG mới của Bộ. Sát từ khối lượng tri thức đến kĩ năng tư duy giải nhanh để phù hợp với thời gian và cấu trúc đề.
- Sách có mindmap lộ trình học chỉ dẫn cách phân bố thời gian chi tiết để có thể học hiệu quả các chương theo 3 mức học lực từ Trung bình – Khá – Giỏi
- 01 mindmap khổ A0 và rất nhiều những mindmap nhỏ được tặng kèm sách và đính kèm các chuyên đề. Đây là tiện ích đặc biệt quan trọng giúp sĩ tử học nhanh lý thuyết, và ghi nhớ sâu – nhớ lâu các kiến thức lý thuyết sinh học quan trọng.
- 50 audio bài giảng được tặng kèm sách là một trong những tiện ích học tập nổi bật của sách. Việc đọc sách, nhìn mindmap và nghe clip bài giảng sẽ là sự phối hợp hoàn hảo giúp việc học và ôn thi môn Sinh học trở nên dễ dàng và đạt kết quả cao.
- học sinh sẽ được thường xuyên kiểm tra sự tiến bộ của bản thân thông qua hệ thống SPTest – ngân hàng đề thi chuẩn cấu trúc của SPBook. Khi mua sách làm chủ môn Sinh trong 30 ngày, các em sẽ là thành viên của ngân hàng đề thi này. Tại đó, em sẽ được rèn các bài thi sát theo chuyên đề, bài thi tổ hợp.
- Và tiện ích cuối cùng là được tham gia vào nhóm bí mật Đột phá môn Sinh cùng SPBook. Đây là môi trường tương tác, trao đổi các tin tức học tập hữu ích giữa tác giả, thầy cô SPBook và tất cả các bạn đã mua sách. Mọi câu hỏi liên quan đến sách và việc học tập môn Sinh học sẽ được các cô giáo trong nhóm giải đáp kịp thời, tận tình, chi tiết.
Nếu em đang cần tìm tài liệu chuẩn để học và ôn thi Sinh; hay đơn giản hơn là để tự mình kiểm chứng những ưu điểm vượt trội về nội dung và các tiện ích kèm sách, em có thể đặt mua sách bằng cách truy cập vào website: https://spbook.vn/sach/lam-chu-mon-s...-bia-250-000d/
Hoặc gọi tới Hotline: 0988 852 781