j7 pro là một chiếc di động thời trang với thiết kế cá tính mạnh mẽ, cấu hình cao và một màn hình lớn được làm bằng 1 lớp kính cường lực khá chắc chắn, vỏ và khung máy khá chắc chắn nhưng khi vô tình đánh rơihoặc có va đập mạnh cũng khiến máy bị vỡ mặt kính. Điều này sẽ làm mất vẻ đẹp cho máy và gây nguy hiểm trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn. Đừng lo lắng, đến với Viettopcare chúng tôi sẽ giúp bạn thay mặt kính samsung j7 pro chính hãng, giá rẻ.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Viettopcare để thay thế mặt kính samsung galaxy j7 pro?
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm và cửa hàng sửa điện thoại cung cấp dịch vụ thay thế thế mặt kính chính hãng samsung. Mặc dù vậy samsung j7 pro sở hữu màn hình đặc biệt và khó thay thế nếu kỹ thuật viên không đủ trình độ và công nghệ máy móc không đáp ứng yêu cầu. Vì thế không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt. Để tránh tiền mất tật mang và nguy hại đến hoạt động của máy thì lựa chọn một cơ sở thay thế mới mặt kính uy tín là việc cần thiết trước hết.
Dịch vụ sửa điện thoại của trung tâm Viettopcare tự hào là một trong những trung tâm sửa điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và có cơ sở tại tp hcm và Hà Nội. Nơi đây chúng tôi mang đến dịch vụ thay thế mới mặt kính uy tín j7 pro để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến nhất, trung tâm Viettopcare luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
>>thay màn hình j7 pro
trung tâm Viettopcare luôn cam kết:
– Sử dụng các loại màn kính j7 pro chính hãng để thay, không sử dụng hàng hàng đểu, mặt kính còn nguyên tem. Sau khi sửa chữa thế mặt kính cho j7 pro, di động của bạn không chỉ đẹp như cũ mà chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét, đẹp như vừa xuất kho.
Các bước sửa chữa mới mặt kính samsung j7 pro nhanh chóng
– Quy trình sửa chữa nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 1-2 giờ, khách hàng không phải đợi lâu và đặc biệt không phải để máy qua ngày.
– Nhân viên Viettopcare chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết
– Khách hàng được tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
– Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường
– Bảo hành uy tín
>>Dịch vụ giá ép kính iphone 6
Quy trình sửa chữa mặt kính j7 pro tại trung tâm Viettopcare:
B1. Nhân viên tiếp nhận samsung j7 pro của khách và lắng nghe vấn đề của khách hàng.
B2. Chuyển máy đến kỹ thuật viên và kiểm tra máy kĩ hơn, thông báo lỗi và đưa ra giải pháp cho khách hàng
B3. Chuyển mặt kính thay thế để khách hàng test trước khi sửa chữa.
B4. Tiến hành sửa chữa mới.
B5. Kiểm tra lại hoạt động của màn hình và máy
B6. Chuyển máy cho khách hàng kiểm tra chi tiết, khách thanh toán tiền sau khi hoàn tất dịch vụ.