Với giá 20 USD, bạn vừa sở hữu một chiếc điện thoại cơ bản, kiêm luôn cả món đồ chơi fidget spinner đang phổ biến trên thế giới.

Fidget spinner gần như được công nhận là món đồ chơi gây nghiện nhất trong năm 2017. Đây là một dạng đồ chơi nhỏ quay bằng tay có thể mang theo hàng ngày. Công dụng đầu tiên của fidget spinner là để hạn chế các thói quen xấu như cắn móng tay, hút thuốc, rung đùi… thậm chí, nhiều người nói rằng họ được giải tỏa áp lực căng thẳng mỗi khi chơi nó.

Trong một thời gian ngắn, nó đã trở nên phổ biến: được bán ở các siêu thị, cửa hàng nhỏ và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn (miễn là bạn bỏ tiền ra mua món đồ chơi này). Kim Kardashian đã có phiên bản Fidget spinner của riêng mình và Arcade Fire thậm chí đã bán album mới của họ về đề tài này với giá 109 USD.

Và bây giờ, bạn có thêm một phiên bản Fidget spinner mới dưới dạng một chiếc điện thoại.

Được sản xuất bởi Chili International của Hồng Kông, “fidget phone” đã có mặt trên thị trường một thời gian. Nó được nhìn thấy trên Reddit trong tuần này và PhoneArena cũng đã từng trên tay nó hồi tháng 9.

Chiếc điện thoại này có màn hình 1,4 inch với 6 tùy chọn màu sắc, bộ nhớ trong chỉ có 32 MB (dù bạn có thể mở rộng lên đến 8 GB nhờ khe cắm thẻ microSD). Đây là một chiếc điện thoại cơ bản và tất nhiên là bạn không thể cài ứng dụng như smartphone nhưng dù sao nó cũng có trình duyệt web và hỗ trợ bluetooth. Hiện chiếc điện thoại thú vị này đang được bán ra tại Ấn Độ với giá 20 USD.

Fidget spinners có nghĩa vụ giúp bạn bớt lo lắng, vì vậy nếu bạn vừa trải qua một cuộc gọi điện thoại căng thẳng với bố mẹ, hãy quay điện thoại sau đó để trở lại trạng thái cân bằng. Nó đáng giá 20 USD quá đi chứ phải không các bạn?

Ngoài Fidget Spinners thì còn rất nhiều sản phẩm cực kỳ được yêu thích khác, sản phẩm gậy chụp ảnh tự sướng thì không thể nào không nhắc đến, đó là 1 sản phẩm rất được yêu thích trong năm 2016 và là sản phẩm phụ kiện được yêu
thích nhất trong năm, song song đó còn có những sản phẩm phụ kiện khác như: giá đỡ máy tính bảng, giá đỡ điện thoại trên xe máy, kính chiếu hậu xe máy, thiết bị phát sóng wifi ....

Tham khảo: Theverge