Đây là một biến thể khác khi Mario hóa thân thành khủng long T-rex. Sự xuất hiện của chiếc mũ "phù thủy" tạo nên những điều mới mẻ trong trò chơi này, cũng như thay đổi gameplay vốn có của dòng game kinh điển.

Một điểm thú vị khác là nhân vật chính có thể mở khoá các kỹ năng khác, thứ vốn không thể thao tác. Ví dụ trong hình, Mario nhập vào một tài xế taxi ở New Donk City.

Ngoài sự đa dạng về lối chơi, game cũng có một hệ thống trang phục hết sức "ngớ ngẩn" cho nhân vật chính. Đó có thể là ảo thuật gia, đầu bếp (như trong hình), dân chơi... Các trang phục này có thể dần mua và sưu tập trong game. Mỗi trang phục mang tới cho người chơi một số thuộc tính nhất định để cho game thủ giải đáp các câu đố hoặc nhiệm vụ đặc biệt ở một số vương quốc nhất định.

Trong game đính kèm một chế độ chụp ảnh với rất nhiều bộ lọc cho phép game thủ ghi lại các hình ảnh độc đáo của mình, chỉnh sửa rồi chia sẻ với bạn bè hoặc đưa lên mạng xã hội. Ngoài ra, hãng phát triển cũng cho biết có một vài chi tiết đặc trưng cho các phiên bản game 2D trước đây được lồng ghép vào thế giới 3D mới, chờ đợi người chơi khám phá.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini sửa máy tính tận nhà quận phú nhuận
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.