Theo mặc định, đèn Ledthông tin trên HTC One M8 sẽ nháy sáng trong khi có cuộc gọi lỡ, tin nhắn, hộp thư thoại, lịch hẹn, email và báo nhưng bạn có khả năng thay thế đổi chỉ tiếp tiếp nhận mô tả xuất xứ thay cảm ứng HTC một số dữ liệu thật cần thiết như cuộc gọi lỡ, tin nhắn và email chẳng hạn.

8 chức năng đặc trưng của máy HTC One M8 (Phần 4)

Giải pháp làm là truy cập vào thay cảm ứng HTC HD2 Hàn setup -> Hiển thị và giao tiếp sử dụng cử chỉ -> Đèn mô tả và bỏ dấu tick ở những dữ liệu không thực sự hiển thị đèn thông tin.

Sử dụng HTC HD2 Hàn làm điều khiển TV

HTC One M8 không chỉ là smartphone móc di động mà nó còn tấn công vào cả phòng khách. Cổng hồng ngoại trên smartphone và tính năng HTC TV cho phép người sử dụng biến điện thoại này thành chiếc điều khiển từ xa cho hầu như các loại TV trên thị trường và một số đầu giải mã truyền hình. Việc làm được khá đơn giản, chỉ cần mở chức năng HTC TV trên HTC One M8 và làm theo hướng dẫn của chức năng.

Tùy chỉnh dữ liệu thông tin trên màn hiển thị khóa

Trong khi máy đang ở chế độ màn hình cảm ứng cảm ứng lock, HTC One M8 cho phép thông báo hiển thị tên người gọi lỡ, hiện người gửi và nội dung theo dõi trước của tin nhắn, của email và những việc sắp đến trong lịch hẹn.

Tuy nhiên, nếu quý khách không muốn khách hàng bè cùng phòng hoặc ai đó có khả năng đọc được các mô tả về cuộc gọi lỡ, tin nhắn, email và lịch hẹn xuất hiện trên màn hình cảm ứng khóa ngay cả khi họ không biết mật khẩu thì nên tắt bớt những mô tả cần cam đoan riêng tư không hiển thị trên màn hiển thị màn màn cảm ứng khóa.

Cách làm là truy cập vào cài đặt-> Bảo mật -> setup thông tin và bỏ dấu tick ở nội dung khách hàng muốn bảo mật, không cho hiện mô tả trên màn hiển thị khóa.

Tùy chỉnh BlinkFeed

BlinkFeed là chức năng thú vị trên các máy của HTC. Nó thu gom các mô tả xuất xứ nhiều nguồn gồm các báo điện tử, các trang tin tức và các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Flickr) vào một nơi là màn hình chủ trên các điện thoại của HTC. Giao diện của BlinkFeed có nhiều nét giống với chức năng đọc tin Flipboard nhưng tiếp cận tiện lợi hơn, vì các dữ liệu người dùng quan tâm hiện ngay trên màn hình cảm ứng chủ, chứ không cần phải mở tính năng để đọc tin hàng ngày.

Version BlinkFeed mới được update thêm hai đầu báo tiếng Việt là VnReview.Vn và thay cảm ứng HTC trang tin tức của Đài truyền hình toàn quốc (VTV.Vn) cùng với một số đầu báo được tích hợp trước đó. Trên BlinkFeed, khách hàng đọc có khả năng tùy chọn những nguồn tin mình tìm kiếm kiếm (dùng cách tick vào đầu báo mình muốn đọc) thay cảm ứng HTC HD2 Hàn giá rẻ để chúng hiển thị lên màn hình cảm ứng màn màn cảm ứng chủ. Ngoài ra, khách hàng đọc có thể bấm vào từng đầu báo để đọc thông tin của đầu báo đó. Những bài viết quý khách tìm kiếm kiếm nhưng chưa có thời gian đọc có khả năng HTC HD2 Hàn giá rẻ lưu lại để đọc sau.

Gỡ bỏ BlinkFeed

BlinkFeed là tính năng khác biết trên các máy của HTC nhưng nếu quý khách không thích thì có thể gỡ bỏ để nó không hiện trên màn hiển thị chủ.

Quý khách chỉ cần nhéo hai ngón trên màn hình màn cảm ứng cảm ứng chủ để mở màn hình tùy chỉnh màn hiển thị chủ và widget. Sau đó, bấm vào biểu tượng góc trên bên phải màn hình cảm ứng cảm ứng rồi tìm kiếm kiếm tới BlinkFeed, quyết định nút gỡ bỏ. Để đưa BlinkFeed trở lại, khách hàng mở lại màn hình màn cảm ứng tùy chỉnh màn hiển thị chủ và widget, sau đó bấm biểu tượng BlinkFeed có dấu cộng.

Chế độ trẻ em

HTC One M8 có một chế độ được design riêng để khách hàng chia sẻ smartphone với con cái mà không lo vấn đề bảo mật gọi là Kid Mode. Để vào chế độ Kid Mode, gửi nút nguồn trên máy và quyết định chế độ Kid Mode hiển thị trên màn hiển thị. Chế độ này sẽ vô hiệu hóa các tính năng khách hàng không muốn con cái truy cập vào như liên hệ trực tiếp, Facebook hay mở các file trên điện thoại và có thể giới hạn khoảng con cái dùng mỗi ngày. Để thoát Kid Mode, bạn phải nhập mật khẩu.

Số lượng chức nặng hiển thị trên khay tính năng

Một điểm khó chịu thay cảm ứng HTC của Sense 6.0 là cách sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trong khay chức năng. Ngoài việc yêu cầu khách hàng phải cuộn tính năng theo chiều dọc, thay cảm ứng HTC HD2 Hàn tại Hà Nội sắp xếp số lượng tính năng mặc định là 3x4 (3 hàng biểu tượng ứng dụng theo chiều dọc và mỗi hàng có 4 chức năng). Với kiểu thiết lập này, khách hàng sẽ phải cuộn nhiều hơn để tìm kiếm chức nặng HTC HD2 Hàn tại Hà Nội cần mở.

Khách hàng có thể sửa chữa đổi thiết lập này để hiển thị nhiều tính năng hơn sử dụng giải pháp bấm vào biểu tượng menu ở góc cao bên phải khi mở khay tính năng, chọn size canh theo khung và bấm vào lựa chọn 4:5, tức là có 4 hàng chức năng theo chiều dọc và mỗi hàng có 5 chức nặng.

Chủ đề cùng chuyên mục: