Đối với Bộ nguồn của máy tính: Xem bộ nguồn của máy tính có bị lỏng hay đứt không, dòng điện vào có ổn định không, hoặc nếu muốn test nguồn của mình còn hoạt động không bạn có thể lấy một dây điện nhỏ cắm vào đầu dây xanh và dây đen trên zắc sau đó cắm nguồn điện xem nguồn có chạy không nếu không chạy thì nguồn của bạn đã chết.

– Đối với Mainboard: Nếu không hiểu biết về bộ phận này thì không nên dụng vào, bạn có thể đi bảo hành hoặc thay mới nếu bị lỗi Main

5. Máy tính khởi động có tiếng kêu.

Nguyên nhân. máy tính của bạn có thể bị khô dầu, lỏng các bộ phận hổ trợ như quạt gió và nguồn ổ cứng bị lỗi.

sua may tinh tai nha tphcm
Máy tính khởi động bị kêu
Khắc phục. bạn có thể mở thùng Case ra và tra dầu vào, lắp cách quạt lại cho cân đều thì sẽ hết bị tình trạng này

6. Bàn phím bị liệt nút, hoặc xuất hiện tiếng kêu.

Nguyên nhân. Do bàn phím sử dụng lâu ngày bị hư hại đến mạch, hoặc bị hỏng phím mất phím.

sua may tinh tai nha tphcm
Bàn phím bị liệt hoặc kêu
Khắc phục. Theo ý kiến của nhiều người là sửa nhưng theo mình đối với bàn phím máy bàn hoặc bàn phím laptop thì sửa cũng chẳng được bao nhiêu thời gian sau đó lại bị lại và còn bị nặng hơn vừa tốn tiền mà lại không mạng hiệu quả cao vì vậy mình đưa ra cho các bạn ý kiến là nếu bàn phím của mình bị hư hại thì nên tìm đến các trung tâm sửa máy tính Chuyên Sửa Máy Tính – Laptop – Máy In – Thiết Bị VP Tận Nơi Gọi Là Có.
Sửa Máy Tính Tại Nhà | Sửa Máy Tính Tại Nhà TpHCM | Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi.
Khắc phục, sửa chữa máy tính với tất cả các sự cố không lên, chạy chậm, máy khởi động lại liên tục, máy treo màn hình xanh, máy tính không shutdown đươc, máy tính bị nhiễm virut. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín.
sửa áy tính tại nhà ở khu vực Tân Bình hcm sua may tinh quan tan binh

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín nhất, nhanh nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhấ sua may tinh quan phu nhuan với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo hành tại nhà MÁY TÍNH PC | LAPTOP | MÁY IN | ĐỔ MỰC MÁY IN nhanh và tiện lợi nhất tại sua may tinh quan binh thanh Tp.HCM.