Để có thể sao chép (copy), tạo bản sao (duplicate), đổi tên (Rename), di chuyển (move), share, tag hay xem thông tin chi tiết (Info) về tập tin, hãy nhấn giữ tập tin này, thanh trình đơn sẽ lập tức xuất hiện.


Nếu nhấn chọn Tag, bạn có thể gán thẻ cho tập tin được chọn bằng một màu sắc có sẵn, giúp dễ dàng xác định các tập tin quan trọng và việc truy cập trở lại tập tin này sẽ nhanh chóng hơn thông qua khung Tag.


Hơn nữa, Files App cũng hỗ trợ tính năng chọn nhiều tập tin tập tin bằng cách nhấn nút Select và nhấn chọn các tập tin mình muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển tập tin giữa nhiều dịch vụ lưu trữ đang được tích hợp trên ứng dụng này. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
sua may tinh quan tan phu Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng