Khởi động Chrome nhanh hơn với Native Lazy Tabs

(Maytinhkhoe) Với Native Lazy Tabs, bạn sẽ có thể khởi động Chrome nhanh hơn ngay cả khi thiết lập chế độ mở những tab cũ, vốn ngốn nhiều RAM của hệ thống.


Google Chrome sẽ bớt ngốn RAM trong tháng 12
Xem cách Google đáp trả lời chê của Microsoft về Chrome
Microsoft nói Chrome hao pin, Edge mới là vô địch
Để cho tiện, nhiều người dùng Chrome đã đặt mở lại những thẻ cũ trong phiên làm việc cuối. Việc này tuy tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể nhưng lại kéo hệ thống ì lại khá nhiều. Nếu bạn so sánh khi không đặt và đặt thì thời gian khởi động chênh lệch là rất lớn. Và thời gian này lại nhân lên theo mỗi tab bạn mở, với 10 tab, máy có thể treo. Thay vì vậy, một ứng dụng nhỏ là Native Lazy Tabs sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

Nội dung [ẩn]
1 Quy trình tải trang của Chrome
2 Khởi động Chrome nhanh hơn ngay
3 Khỏe đánh giá
Quy trình tải trang của Chrome
Quy trình tải trang của Google Chrome ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ khởi động.
Quy trình tải trang của Google Chrome ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ khởi động.
Cần giải thích hoạt động của Google Chrome để bạn hiểu hơn về quy trình của tiện ích này. Mỗi khi nhập địa chỉ một tab thì Chrome sẽ bắt đầu tải và hiển thị trang web đó. Nếu vượt quá dung lượng RAM cho phép, các tab khác sẽ bị đưa về chế độ chờ.

Kết quả bình chọn: Trình duyệt web tốt nhất năm 2017 Báo giá sua may tinh quan go vap khuyến mãi chào mừng năm mới
Cài win 7, win xp, …..vvv 100.000vnd
Vệ sinh laptop: 100.000 vnđ
Sửa các lỗi không lên hình : vui lòng gọi điện
Đổ mực máy in: 99.000đ
Thay trống, gạt,….vvv máy in: 120k
Ngoài khoản phí trên dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà sua may tinh quan tan binh không thu thêm bất kỳ khoản phí nào chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào khác. các mục chưa được báo giá vui lòng gọi điện để được báo giá. Nhận sửa chữa máy tính tại tất cả các quận huyện trên địa bàn hà nội. sửa chữa máy tính có bảo hành tại hà nội. phục vụ tại nhà nhanh chóng.
Cách gọi sửa chữa máy tính tại nhà sua may tinh quan phu nhuan
Bước 1: Gọi điện đến chúng số điện thoại đường dây nóng chúng tôi để yêu cầu dịch vụ
Bước 2: Thông báo dịch vụ cần làm cho nhân viên chúng tôi như sửa máy tính không lên hình, cài lại win máy tính, vệ sinh lap top …..vvv
Bước 3: chúng tôi xẽ lấy địa chỉ, số điện thoại của khách hàng và sẽ sửa máy tính tại nhà tại địa chỉ yêu cầu và bảo hành