Bạn đang có một chiếc iPhone 6 cũ hoặc đang tìm hiểu về chiếc dế yêu này. Bạn đã biết hết các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ rất hữu dụng chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị của dế yêu này nhé.

Bất kỳ thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ có giá trị cho người dùngLúc lựa chọn một chiếc thiết bị, mỗi người lại có các tiêu chuẩn riêng cho sản phẩm đầu ra. Các người yêu thích thiết bị di động̣ Samsung iPhone 6 cũ thường bị thu hút bởi designphong cách, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó rất có thể làm được nếu các bạn nắm rõ tiêu chuẩn sử dụng galaxy iPhone 6 cũ.

Các thủ thuật dùng iPhone 6 cũ
1. Các thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ bằng tiêu chuẩn cấp tốc

Chọn nhanh nhiều hình ảnh cùng lúc
Khách hàng thường chọn ảnh trong album bằng các bước nào? Nhấn giữ vào hầu hết bức hình ảnh và chọn? Điều kiện quý khách hy vọng chọn vô số bức hình ảnh, các bước tiến hành đó sẽ vô cùng mất time.

Bạn có thể tham khảo thêm giá iphone 6 hiện nay để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật dùng iPhone 6 cũ khi quý khách muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, lấy ngay thuận tiện hơn, bạn thực hiện như sau:

Dẫn đầu quý khách hàng mở toàn bộ album ảnh ra và ấn giữ vào một hình ảnh bất kể, Kế tiếp quý khách vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên màn hình cảm ứng,khách hàng kéo đến đâu thì bất kỳ bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở cấp tốc camera
Đây là một khả năng rất tiện nghi giao hàng cho việc chụp hình ảnh cấp tốc, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay bởi quy trình vào màn hình mặt kính menu để mở camera, quý khách có thể ấn nhanh hai lần phím Home để kích hoạt cấp tốc camera. Quý khách có thể mở camera với phương án này dù đang tại màn hình giao diện nào, kể cả lúc đang tắt màn hình cảm ứng đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết ip6s 64gb cũ của chúng tôi tại đây

Dịch chuyển cấp tốc con trỏ lúc nhập văn bản
Lúc thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện ở, thông thường khách hàng sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Với thủ thuật dùng iPhone 6 cũ, quý khách có thể thực hiện các bước tiến hành di chuyển con trỏ đơn giản bằng cách thức lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ di chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của chính bạn.

Những người thường xuyên sử dụng iPhone 6 cũ như một công cụ giúp đắc lực trong công việc nhập, soạn văn bản chắc chắn sẽ vô cùng thích thú cùng tính năng này.

Tra nhanh từ điển lúc lướt web
Khi khách hàng đọc một đoạn văn bản nào đó trên web có từ tiếng Anh, quý khách hàng có thể dễ dàng tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng cách làm nhấn chọn từ cần dịch, lúc bảng tùy chọn hiện lên thì các bạn nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc lúc lướt web
Thời gian gần đây phía dưới màn hình mặt kính sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ quý khách hàng chọn. khả năng này duy nhất có giá trị cho các ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6 cũ có chống nước không?

2. Các chức năng thú vị khác của iPhone 6 cũ

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là điểm duy nhất nhất của dòng Galaxy Note mà chưa bao gồm một mẫu phablet nào có thể sánh kịp. Chính vì thế, Samsung đã trang bị cho dế yêu này chức năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có giá trị.

Chức năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này rất có thể được kích hoạt mặc định hoặc các bạn có thể xem lại thủ thuật dùng iPhone 6 cũ này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Thiết bị sẽ phát tiếng động báo động nếu quý khách hàng để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 cũ. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi thiết bị, các bạn cũng rất có thể xem lại thời hạn dùng chúng lần cuối cùng và tìm ra chúng đơn giản hơn.

Tìm thấy iPhone 6 cũ khi bị mất
Để bảo mật tuyệt vời cho máy, quý khách hàng nên tạo một id Samsung ngay khi mua sắm iPhone 6 cũ và tận dụng giải pháp Find My Mobile.

Quý khách hàng có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ này trong Setting > lock màn hình cảm ứng và bảo mật > Find My Mobile. Lúc đã kích hoạt chức năng này, nếu thiết bị của bạn bị mất, khách hàng rất có thể vào trang web Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 cũ ở xa và tìm vị trí điện thoại di động của mình trên bản đồ.Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhập hoặc xóa thông tin ở xa để bảo mật thông tin trọng yếu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một các bước khác là bạn nên lập 1 ID Google, vào trang web Device Manager Android để xác định vị trí của smartphone từ xa; lock hoặc xóa thông tin smartphone bằng quy trình dùng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tất cả thủ thuật sử dụng iPhone 6 cũ. Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng các thao tác sử dụng iPhone 6 cũ hiệu quả.

Chủ đề cùng chuyên mục: