Khi có sự cố xảy ra tác động tới mặt kính màn hình bên trong hoặc cảm ứng thì bạn sẽ phải sửa thế cả màn hình Note 5 mới có thể tiếp tục sử dụng smartphone được. Còn với trường hợp chỉ hỏng mặt kính thì bạn có thể sửa mặt kính Samsung Galaxy Note 5 là được

>>https://viettopcare.vn/thay-man-hinh...galaxy-note-5/]man hinh samsung note 5
TRƯỜNG HỢP CẦN thay màn hình cảm ứng Samsung NOTE 5
– mặt kính màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, đốm đen, loang màu.
– màn hình mặt kính không hiển thị, không lên hình.
– Cảm ứng Note 5 phải vuốt nhiều lần mới được hay bị loạn, liệt cảm ứng.
– Mất hoàn toàn cảm ứng khiến bạn không thể thao tác gì trên máy.
TRƯỜNG HỢP CẦN thay thế MẶT KÍNH SamsungNOTE 5:
– Mặt kính Note 5 bị xước do vật xước. Vật sắc nhọn cọ sát nhiều lần làm cho máy mờ và không thể nhìn.
– Note 5 bị rớt nứt, nứt toàn bộ hay một phần mặt kính.
Nếu mặt kính bị hư nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị tốt và cảm ứng vẫn hoạt động trơn tru thì bạn chỉ cần thay thế mặt kính Galaxy Note 5 là được. Xem ngay dịch vụ này tại đây.
Những lưu ý khi thay thế và sửa chữa mặt kính màn hình Samsung Galaxy Note 5

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa màn hình mặt kính smartphone sử dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như thay thế thế linh kiện không chuẩn sẽ làm cho màn hình mặt kính Note 5 của bạn sau khi sửa chữa và thay thế dễ bị ố vàng, kẻ sọc dẫn tới mặt kính màn hình bị hỏng. Thậm chí tay nghề thợ sửa chữa không cao còn có thể gây ra hư những bộ phận khác.
Bởi vậy, khi sửa chữa và thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 hay sửa chữa bất cứ bộ phận nào của điện thoại di động thì bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ.
Chúng tôi chính là trung tâm sửa chữa di động uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với độ ngũ kỹ thuật có tay nghề cao sử dụng hệ thống kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, trung tâm không chỉ mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa di động uy tín, chất lượng mà giá lại phải chăng.
Khuyến mãikhithay thếmàn hình tại Viettopcare

>>[b]https://viettopcare.vn/thay-man-hinh...galaxy-note-5/]thay màn hình note 5 bao nhiêu tiền
Chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ của mình theo thời gian, để hoàn toàn có thể mang tới cho khách hàng những gì tốt nhât. Ngoài chất lượng smartphone luôn được đảm bảo thì chúng tôi còn đưa đến cho bạn một số những khuyến mãi hấp dẫn sau khisửa chữa mặt kính màn hình Note 5:
Bảo hành dài hạn lên tới 1 năm với các trường hợp bụi bẩn, bọt, hở màn hình.
Bên cạnh đó Viettopcare còn có rất nhiều chương trình khuyến mãicho học sinh, sinh viên. Nhiều gói tiết kiệm đang chờ đón bạn