thì giờ vừa rồi cái tên đồng hồ giám sát trẻ con Setracker.vn phát triển thành 1 trong những từ tìm kiếm tìm kiếm trên mỗi cài đặt, diễn đàn các năm vừa qua. Với chức năng tích hợp gồm đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, định vị cùng đối tượng dùng trực tiếp là trẻ con – đây là thế hệ nay mai phải được bảo vệ, nuôi dưỡng và đẩy mạnh 1 cách toàn bộ nhất.
những tính năng chính của đồng hồ theo dõi trẻ con
cực kỳ phẩm được đội ngũ nhân viên của công ty SeTracker VN “thai nghén” trong Một thời gian dài. Bởi thế đồng hồ theo dõi hợp lý sẽ hỗ trợ mẹ cha yên tâm hơn trong việc lãnh đạo con mẫu, biết về hình trình của con, tình hình thể trạng nhờ các chức năng tối thiểu mà mẫu hàng đem đến. Cùng điểm qua những chức năng chính của đồng hồ điện thoại con nhỏ này nha.
Là 1 mẫu đồng hồ định vị với tính năng nghe gọi, nhắn tin Hai buổi chiều. Chính vì thế phụ huynh sẽ luôn nói chuyện, liên hệ với con bất kỳ vị thế nào.
công nghệ theo dõi bằng GPS theo dõi, LBS, tín hiệu WIFI định vị con hầu hết nơi, ngay lập tức cả khi con ở xa phụ huynh.
theo dõi tình hình thể trạng của con thông qua cấp độ đi lại, lượng calo bé đã tiêu thụ trong ngày.

nếu như chưa có sự ủy quyền của mẹ cha bé không thể nào liên lạc linh tinh sở hữu người khác. Song song cùng với chức năng ngăn cuộc gọi từ số không có trong danh bạ nên bé không bị làm phiền trong thời gian học.
tính năng cảnh bảo gọi ngay lập tức đồng hồ thông minh trẻ em lúc con gặp nguy hiểm, sẽ nhắn tin công bố tối bội cho 3 số điện thoại thông minh được thiết lập.
cùng với cuộc gọi tuyệt mật ba má hoàn toàn có thể nghe bí mật, định vị con từ xa.
thiết lập khu vực không nguy hiểm và lúc bé ra khỏi khu vực an toàn sẽ nhắn tin truyền đạt đến số smartphone của ba má.
hỗ trợ lãnh đạo, định vị công nghệ GPS giấc ngủ của bé mỗi ngày.
Bé và bất kỳ người không quen nào chẳng thể tắt đồng hồ được mà chỉ có mọi người lãnh đạo new hoàn toàn có thể tắt. Nhờ đấy tính bảo mật cao.
tính năng tối ưu nhất của đồng hồ định vị Setracker.vn là gì?
đồng hồ giám sát con em Kids Smartwatch thu tóm được lòng tin cậy và sự hâm mộ của náo nhiệt người có nhu cầu phải cần đề cập tới chức năng GPS theo dõi toàn cầu. Chức năng này được trang bị trên đồng hồ nên phụ huynh hoàn toàn có thể biết rõ vị thế của con chiếc trên ứng dụng Google maps chạy trên Android. Với tính năng này phụ huynh sẽ giám sát được toàn bộ quá trình của bé và được làm mới thường xuyên trên điện thoại điện thoại thông minh qua phần mềm. Qua đây mẹ cha hoàn toàn có thể cài đặt khu vực an toàn cho bé.
đồng hồ định vị trẻ con Setracker.vn – cận vệ bên bé tất cả lúc mọi địa thế
Vì đối tượng dùng trực tiếp là con nhỏ nên SeTracker đã cho ra đời đồng hồ nghe gọi trẻ em với thiết kế nhỏ gọn, ngộ nghĩnh, đáng thích tuy thế không kém phần phong cách, phong cách. Có nhiều gam màu để bạn lựa chọn ưng ý cho bé trai và bé gái. Vỏ và dây đeo làm cho từ vật liệu nhựa cao cấp, mềm mại, có chức năng chống chịu vướng đập thấp. Dây đeo thông thoáng khí, đơn giản vệ sinh, tháo ra hoặc thay new.
màn hình màu, sắc màu tươi sáng, rõ nét, dùng rõ ràng, yêu thích cho những bé từ 4 tuổi trở nên, có mang đa số lúc toàn bộ nơi mà không phải tháo khỏi tay. Tính năng chống chịu nước thấp, kháng bụi hiệu nghiệm. Việc bé đeo đồng hồ thông minh không chỉ là mặt hàng để bố mẹ yên tâm trông coi con chiếc mà còn gia tăng bắt mắt bắt mắt cho bé.
đồng hồ nghe gọi thông minh tuy vậy mới tìm ra trên thị trường dù vậy đã nhanh chóng hưởng được sự kề vai sát cánh, khâm phục của rôm rả khách hàng. SeTracker mang lại những bậc ba mẹ người bạn đồng hành, vệ sĩ bên bé yêu, cần sự trợ giúp con được tha hồ nô đùa, cứu đỡ phải chăng nhất cho sự đẩy mạnh toàn bộ của bé.
nếu như các bạn đang suy tư phân vân phải làm sao để đặt mua đồng hồ theo dõi con em nhãn hiệu Kids Smartwatch thì hãy xách máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 091 282 7173 hoặc 091 283 7174 để được hướng dẫn đặt hàng đồng hồ định vị gps cho trẻ em, giải đáp thắc mắc nhanh nhẹn, chính xác nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: