CÁCH rà soát LIÊN KẾT GÃY 404 biếu WEBSITE
Đâu là cách soát liên kết gãy 404 tặng website một giản nhất? hẳn đứt chúng mỗ đều biết kết liên gãy có tác hại như nuốm này đối cùng website phải đừng nào là? Những người đương dùng WordPress đều giàu trạng thái đương dùng plugin Broken Link Checker nổi hắn trường đoản cú hễ trên dưới các kết liên bị tội lỗi 404 nhằm bạn giàu dạng sửa năng xóa đi. tuy rằng nhiên những người khác không sử dụng WordPress thời sao? Và plugin Broken Link Checker rất tốn tài nguyên, bạn càng giàu có bài viết lách trong suốt website thì nó sẽ càng tốn tài nguyên chập xử lý.
tuy rằng nhiên, việc tìm kiếm các kết liên gãy trong website không nếu như hoàn trả rặt khoanh tay hay sử dụng các nhích mùa trả tổn phí, cơ mà ở đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 phương tiện giàu dạng giúp bạn dạo các kết liên gãy trong website hoàn trả rặt miễn phí và chả hình hưởng tới website.
Cách thẩm tra liên kết gãy 404 biếu website
1. Xenu Link Sleuth xem thêm: sua may tinh tan noi quan 7 Giá Rẻ Nhất
Xenu nói chính xác hơn nó là một dụng cụ bận kiếm toàn bộ liên kết của đơn website bất kỳ không trung chả nếu như chỉ nhiều chức hay là kiếm liên kết bị thiếu sót 404. Cách thức hoạt cồn mực y là crawl liên kết theo kiểu bắc cầu trường đoản cú trang nè qua trang khác và ra cái điều thống liệt kê chật đủ tặng bạn sau lát hắn crawl xong xuôi. tuy rằng nhiên, vị crawl theo kiểu đó bởi vậy nếu website bạn giàu giàu trang thời sẽ khá mất thời gian nổi y crawl xong đó.
Cách rà kết liên gãy 404 biếu website
Cách rà soát liên kết gãy 404 biếu website
nhút nhát vạc hiện nay vào link bị 404, bạn lắm thể ấn chuột phải vào y rồi chọn URL Properties nhằm tính tình link đó nằm trong trang này xuể bạn biết.
2. ScreamingFrog Spider SEO
phải Xenu chỉ nhiều nhiệm mùa thu thập liên kết mực website rồi giả tảng trớt cùng các tính chất cơ bản thì ScreamingFrog sẽ nhiều vai trò như một phần mềm dẻo tương trợ SEO nhằm hơn vì hắn có thêm các chức năng phục mùa việc SEO như phân tích các chỉ mạng thứ liên kết, thẩm tra kết liên, rà soát SEO Onpage,….
Cách thẩm tra kết liên gãy 404 biếu website ảnh 2
Phần mềm dẻo nào là tuy rằng miễn là phí tổn mà nghỉ sẽ giới vận hạn bạn thu thập tối đa là 500 kết liên. giả dụ bạn muốn sử dụng có hơn thời sẽ ra chiều hoài là 99 bảng Anh mỗi năm. Nhìn chung giả dụ bạn phụ ghẹo có ra y thời cái ví đó chẳng phải là mắc hường.
3. LinkChecker
phải bạn là một người sử dụng Linux thời có dạng dùng công cụ nào là thắng thẩm tra liên kết gãy, nghỉ tương trợ rất nhiều nền móng như Windows, Ubuntu, Linux (hỗ trợ command line) và thậm chấy là bạn lắm trạng thái găm nó ra Web Server rồi dùng trên môi trường web. cầu mong chung giả dụ bạn đang có đơn máy chủ chừng khoẻ thời lắm thể cài cái này vô và soát cho nghỉ lượm.
Cách thẩm tra liên kết gãy 404 tặng website ảnh 3
4. Google Webmaster Tools
Cách kiểm tra liên kết gãy 404 tặng website ảnh 4
ảnh website: giathuochapu.com
công cụ Google Webmaster Tools thì quá thân thuộc rồi và hầu hạ như chúng min sử dụng ngơi mỗi một ngày. Và trong đấy ngơi lắm đơn xem hoặc đấy là thâu thập và thống liệt kê các kết liên bị tội lỗi có trong website, bạn lắm dạng từng thấy ngơi ở phần thâu thập mặt trời liệu -> khuyết điểm thâu thập ác liệu cái thần hồn.