Từ lâu robot tra cứu của Google đã dựa vào con người để xác thực các link đặc biệt và hữu ích. Nhưng mới đây Google đã giới thiệu tool tra cứu dựa theo social media Google để nâng cao sự xác thực từ người dùng. Hãy cùng nạp mực in giá rẻ tìm hiểu về các thủ thuật SEO dựa trên mạng xã hội để khởi đầu áp dụng ngay từ bây giờ.
Như thế nào là mạng xã hội
Dịch vụ mạng xã hộilà dịch vụ nối kết các người dùng cùng sở thích trên Internet lại với nhau cùng các đích khác nhau không phân biệt địa điểm và thời gian. Những ai kết nối vào dịch vụ social media còn được gọi là cư dân mạng.
Dịch vụ social media có những đặc tính như chat, e-mail, phim ảnh, voice chat, chia sẻ file, blog và xã luận. Mạng đổi mới hoàn toàn cách cư dân mạng kết nối với nhau và trở thành một phần tất yếu hằng ngày cho hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Các dịch vụ này có các phương cách để các thành viên tìm kiếm bạn bè, đối tác: dựa theo group (ví dụ như tên địa điểm hoặc tên quốc gia), dựa trên thông tin người dùng (như địa chỉ e-mail hoặc screen name), hoặc dựa trên sở thích cá nhân (như thể thao, phim ảnh, sách báo, hoặc ca nhạc), lĩnh vực quan tâm: kinh doanh, mua bán...
Xem thêm: cty sua may tinh tan noi quan tan binh nhanh chóng tận nhà TPHCM
Thuật toán SEO Social Media
Với SEO truyền thống một trang web mới sẽ không có cơ hội ranking tốt cho những keyword mang tính cạnh tranh cao. Những web đã xếp hạng cao trong một thời gian lâu dài thì gần như không thể đánh bật khỏi SERP nếu không chiến đấu khốc liệt trong 1 năm.
SEO & Mạng xã hội sẽ dễ dàng giúp những “con cá bé có khả năng cạnh tranh với những đối thủ nặng kí hơn’’. Một tweet nhận được nhiều retweet có thể nhận được như một link từ site có ranking top; một nút +1 từ một người bạn cũng có thể đưa site của bạn lên thứ hạng trang kết quả tìm kiếm xã hội cho toàn bộ network của họ.
Truyền thông xã hội có lẽ nên trở thành một phần trong chiến thuật kinh doanh của bạn. Đã đến lúc sử dụng sức mạnh của các giá trị của truyền thông xã hội này cho chiến thuật SEO của bạn nếu bạn không muốn tụt lại phía sau trong khi đối thủ của mình đang tích cực phát triển vào các mảng xã hội của họ.
Mạng xã hội và SEO
Sử dụng social media đang trở thành xu hướng khá nổi bật đối với nhiều người, thậm chí dần trở thành cuộc sống của nhiều người. Cái tên như: google+, facebook, Twiter… đang thu hút được lượng người truy cập lớn. Và nếu biết cách, mạng xã hội sẽ hỗ trợ tích cực trong công việc SEO web và quảng bá hình ảnh công ty của bạn khá tích cực.
Các trang web social media đánh dấu giúp website của bạn để có được lượng truy cập và các link dofollow có có lợi. Những website này cũng giúp tool tìm kiếm SEO để chọn lọc các trang web của bạn cho chỉ mục nhanh chóng theo chủ đề. Trong đó có liên quan sử dụng các website xã hội đánh dấu để có được các liên kết chất lượng và sử dụng khác để tăng lượng truy cập, những tất cả đều là một phần của SEO (Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa) kỹ thuật.
Danh sách mạng xã hội cho SEO 2017 2018
microsoft.com/en-us/store
facebook.com
twitter.com
linkedin.com
plus.google.com
play.google.com/store/apps/details
itunes.apple.com
pinterest.com
youtube.com
instagram.com
myspace.com
t.sina.com.cn
weibo.com
blogspot.com
vk.com
reddit.com
wordpress.com
tumblr.com
fc2.com
t.people.cn
nicovideo.jp
dailymotion.com
t.163.com
youku.com
flickr.com
yozm.daum.net
slideshare.net
yelp.com
matome.jp
deviantart.com
kakaku.com
livejournal.com
t.ifeng.com
goodreads.com
badoo.com
stumbleupon.com
photobucket.com
ameba.jp
www.meetup.com
tabelog.com
mixi.jp
taringa.net
tagged.com
digg.com
xing.com
renren.com
foursquare.com
vox.com
1159Vox.com
cafemom.com
ning.com
last.fm
cloob.com
plurk.com
viadeo.com
1810Viadeo.com
jp.myspace.com
hi5.com
ravelry.com
skyrock.com
2224Skyrock.com
smugmug.com
diigo.com
netvibes.com
draugiem.lv
yammer.com
classmates.com
care2.com
my.opera.com
mouthshut.com
MouthShut.com
funnyordie.com
myheritage.com
yuku.com
reverbnation.com
yaplog.jp
gaiaonline.com
4travel.jp
nk.pl
fotolog.com
kaixin001.com
tripit.com
geni.com
caringbridge.org
fotki.com
buzznet.com
mylife.com
blog.seesaa.jp
flixster.com
kiwibox.com
odnoklassniki.ru
fubar.com
tuenti.com
smcb.jp
trombi.com
plaxo.com
en.netlog.com
netlog.com
blackplanet.com
habbo.com
mocospace.com
anobii.com
travbuddy.com
studivz.net
multiply.com
friendster.com
blogster.com
ibibo.com
vkontakte.ru
kanshin.com
faceparty.com
biip.no
ryze.com
cross.tv
irc-galleria.net
nasza-klasa.pl
thefancy.com
brightkite.com
couchsurfing.org
wer-kennt-wen
advogato.org
cyworld.co.kr
m.cellufun.com
bolt.com
friendunited.com
iwiw.hu
zooomr.com
myyearbook.com
pakila.jp
sonico.com
hyves.nl
asmallworld.net
grono.net
mobile.itsmy
collegeblender
imeem.com
blomotion.jp
hatena.ne.jp
hotnews.jp
nettby.no
uhuru.jp
Từ khoá tìm kiếm mạng xã hội SEO
danh sách mạng xã hội, tổng hợp mạng xã hội, mạng xã hội cho seo, seo mạng xã hội, tối ưu seo, mạng xã hội phổ biến, mạng xã hội tốt nhất, mạng xã hội chất lượng, mạng xã hội nước ngoài, mạng xã hội hot, mạng xã hội thế giới, mạng xã hội nổi tiếng, thủ thuật seo lên top, thủ thuật seo mới, các thủ thuật seo, thủ thuật seo bài viết, thủ thuật seo web, thủ thuật seo top google, thủ thuật seo google, thủ thuật seo nâng cao, thủ thuật seo từ khóa, thủ thuật seo, seo bền vững, seo top
Tác giả: sua may tinh hcm