Thiết bị di động̣ iPhone 6s lock của các bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối cùng các dế yêu khác. Làm thế nào để khắc phục lỗi bluetooth iPhone 6s lock? Bài viết dưới đây sẽ sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách quy trình khắc phục vấn đề này.Gần như tất cả các cách sửa chữa bluetooth iPhone 6s lock

1.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Giải pháp đi đầu quý khách hàng nên thử làm muốn sửa lỗi Bluetooth iPhone 6s lock là tắt đi, bật lại Bluetooth trên điện thoại. Phương pháp này đơn giản nhưng trong bộ phận không nhỏ trường hợp nó rất có thể xử lý lỗi hiệu quả bởi bluetooth do lý bởi nào đấy mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Quy trình khởi động lại bluetooth như sau:

Các bạn truy cập vào cài đặt (Settings) từ màn hình cảm ứng chính iPhone 6s lock, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách rất có thể giải pháp tắt/bật tính năng này.

Chú ý: Chúng ta không thể sử dụng phương pháp bật, tắt Bluetooth từ trung tâm điều khiển iPhone 6s lock được, bởi đây chỉ là khả năng giúp bạn ngắt các kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại giá iphone 6s lock mỹ happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

2. Kiếm tra chế độ máy bay muốn sửa lỗi bluetooth iPhone 6s lock

Nếu chế độ máy bay đang được kích hoạt thì chắc chắn đây là vì sao gây lỗi bluetooth iPhone 6s lock. Bởi lúc các bạn kích hoạt chế độ thiết bị bay thì mọi kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ thiết bị bay, quý khách vào cài đặt (Settings) ấn chọn chức năng chế độ thiết bị bay. Ở đây, nếu chức năng này đang được kích hoạt thì bạn hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu tại sao của vấn đề không phải do chế độ thiết bị bay, quý khách tiếp tục thực hiện tất cả bước kế tiếp để xử lý nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6s 16gb lock happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng thay thế giá trị cốt lõi đông đảo trường hợp iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại iPhone 6s lock, quý khách làm như sau:

Bạn ấn và giữ vào phím nguồn (Power) trên iPhone 6s lock, iPhone 6s lock sau khoảng 2 tới 3 giây trên màn hình mặt kính xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Quý khách hàng vuốt màn hình cảm ứng theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, kế tiếp tiếp tục giữ vào phím Power để khởi động lại iPhone.

4. Xóa tất cả các kết nối Bluetooth trước đó

Các bước tiến hành xóa các kết nối Bluetooth cũ sẽ tư vấn chúng ta có thể loại bỏ bất kỳ kết nối đã cũ không sử dụng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta phương án như sau:

Bước 1: quý khách truy cập vào lắp đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà quý khách đang gặp trục trặc như hình trên.

B2: Tại đây quý khách hàng quý khách ấn chọn mục Quên thiết bị này (Forget device) và xác thực.

B3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này quý khách hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth iPhone 6s lock đã được xử lý hay chưa?

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là giải pháp tương trợ quý khách hàng cấu hình thiết lập lại bất kể cài đặt mạng trên iPhone 6s lock ban đầu trên smartphone và cam kết quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, fix lỗi Bluetooth trên iPhone 6s lock.

B1: quý khách hàng truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) muốn sửa đổi các thiết lập lắp đặt trên thiết bị.

Tiếp nối tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Bước 2: Thời điểm này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại lắp đặt mạng (Reset Network Settings).Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn chứng thực các bước này, ấn chọn Đặt lại lắp đặt mạng. Sau đó, iPhone 6s lock sẽ khởi động lại một lần nữa và xử lý lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện bất kỳ giải pháp trên mà khách hàng vẫn chưa thay thế được lỗi bluetooth iPhone 6s lock, rất có thể dế yêu của chính bạn đã gặp lỗi cần xử ký về phần cứng mà khách hàng không thể tự thay thế được. Hiện nay, các bạn hãy đem thiết bị đến bất kể trung tâm nhận bảo hành, fix lỗi để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iphone 6s hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6S

Trên đây là những cách làm tự fix lỗi bluetooth mà chúng tôi chỉ cách cho khách hàng. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

Chủ đề cùng chuyên mục: