Dịch vụ giá trị gia tăng dần chiếm một tỷ trọng lớn trong doanh thu của tất cả các dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Trong đó các dịch vụ 3G chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

Ảnh minh họa:
Click image for larger version. 

Name:	a4b328c1ee6646a41f904e8f78efab00.jpg 
Views:	65 
Size:	31.3 KB 
ID:	207

Các dịch vụ 3G nhà mạng mobifone


Hiện có 3 gói cước chủ lực của nhà mạng Mobifone được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất là gói Miu, Miu90 và M120. Cả 3 gói này đều là gói 3G chọn gói chỉ giới hạn băng thông dùng ở tốc độ cao. Ngoài ra còn có thêm tùy chọn cho khách hàng có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao nếu thấy cần thiết.

Riêng gói cước 3G M120 Mobifone là gói cước truyền thống được nhà mạng Mobifone đưa ra từ đầu với đối tượng khách hàng hướng tới là các cá nhân dùng nhiều 3G thường xuyên và ổn định trong tháng, gói này qua tìm hiểu đã đánh trúng được phân khúc này, mang lại lượng khách hàng ổn định qua đó cũng mang lại nhiều doanh thu cho nhà mạng Mobifone.

Ngoài 3 gói cước trên dùng cho điện thoại thì gói Bmiu với dung lượng cao hơn. Với 3Gb dùng trong 30 ngày, bạn có thể tha hồ check mail, lướt web, nghe nhạc, xem phim, … Trên máy tính bảng. Vì gói này được nhà mạng khuyến cáo dùng cho máy tính bảng vì tính ưu việt của nó. Bạn có thể tham khảo Cài đặt BMIU Mobifone cho máy tính bảng

Ảnh minh họa:
Click image for larger version. 

Name:	d6fdb8949c415e1e263194e78c55e224.jpg 
Views:	64 
Size:	28.9 KB 
ID:	208

Dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mca


Cuối cùng tôi muốn giới thiêu với các bạn gói dịch vụ di động, dịch vụ giá trị gia tăng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mca mobifone – cung cấp cho bạn dịch vụ gọi nhỡ tốt nhất. Đây là một dịch vụ khẳng định được phần nào chất lượng dịch vụ của nhà mạng Mobifone. Mang lại lượng khách hàng ổn định qua rất nhiều năm.

Mobifone cũng như các nhà mạng khác đang hướng tới 1 dịch vụ giá trị gia tăng tốt hơn để đi tới một dịch vụ di động tốt hơn cho mọi người.

Chủ đề cùng chuyên mục: