Tải ngay những ứng dụng gọi điện miễn phí trên iPad 4 và iPad Air

iPad Air và iPad 4 là một trong dòng iPad tiếp nối đàn anh iPad 3 được hãng Apple công bố ra mắt cách đay hơn 2 năm (23/10/20112). Với nhiều người dùng iPad 4 thì có không ít người tò mò với chức năng nghe gọi trên chiếc Tablet này. Tuy không thể trực tiếp gọi điện nhưng người dùng có thể sử dụng những phần mềm gọi điện trên iPad 4 để thực hiện cuộc gọ trên chiếc máy tính bảng này.

- Những ứng dụng gọi điện trên iPad được nhiều người sử dụng:
1. FaceTime:

Là một ứng dụng quen thuộc đối với nhiều người sử dụng thiết bị iOS nói chung và iPad 4 và iPad air nói riêng. Được hãng Apple cài sẵn ngay trên thiết bị iOS, bạn có thể tận hưởng cảm giác trò chuyện và nhìn thấy gương mặt cũng như cảm xúc sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn hơn. Không qua khó để sử dụng cộng với màn hình rộng của iPad 4 16gb thì ứng dụng FaceTime là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc gọi video call.

2. Skype:

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường

Một trong những chức năng tuyệt vời đó chính là việc kết nối liên lạc với nhau thậm chí ngay cả ở những Châu lục khác nhau.

Bạn có thể tải tại đây:

https://itunes.apple.com/us/app/skype-for-ipad/id442012681?mt=8
3. Viber:

Phần mêm tiếp theo mà bạn có thể sử dụng cho chiếc máy tính bảng của mình đó chính là Viber, một trong những ứng dụng được nhiều người dùng Việt ưa chuộng bởi những tiện ích và cách cài đặt cũng như việc sử dụng dễ dàng. Về cơ bản các cuộc gọi miễn phí và các văn bản đến bất cứ ai trong danh bạ của bạn thì Viber đều có thể thực hiện được.

Link tải ứng dụng này cho chiếc máy tính bảng ipad 4 của bạn:

https://itunes.apple.com/vn/app/viber/id382617920?l=vi&mt=8

http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-4.html
4. Line:Line ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho các thiết bị iOS và Android, chiếc iPad air hay 4... của bạn cũng có thể tải ứng dụng này về và thực hiện các cuộc gọi. Với tính năng nổi bật đó chính là kết nối rất nhanh và đem lại hiệu quả âm thanh rõ ràng, ổn định khi trò chuyện. Dù trong bất cứ điều kiện thời tiết hay thời điểm nào thì Line vẫn luôn sẵn sàng cho bạn thực hiện một cuộc gọi. Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng trò chuyện nhóm nên bạn có thể bạn thuận tiện hơn khi muốn trao đổi với nhiều người cùng 1 lúc.

Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/line/id443904275?l=vi&mt=8

Đó là một số ứng dụng gọi điện trên iPad air 16gb mà bạn có thể tiến hành tải về và cài đặt cho chiếc điện thoại của mình. Việc tải và cài đặt phần mềm gọi điện trên ipad 4 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: