BlackBerry classic được biết là phiên bản nâng cấp của BlackBerry Q10 cùng sự trở lại của tất cả phím đơn giản, khiến người sử dụng liên tưởng đến sản phẩm kinh điển BlackBerry Bold 9900.

Bên cạnh đó, nếu so sánh sánh cùng huyền thoại của Dâu đen, BB classic được trang bị trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình mặt kính rộng hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50%, và nguồn chương trình đa dạng từ cả 2 kho: BlackBerry World và Amazon.

Vừa Ra mắt đêm qua ở Mỹ, tuy nhiên BlackBerry classic đã sở hữu mặt ở duy nhất đại lý ở Việt Nam. sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ trong tháng 1/2015.

>> Chiếc classic được Ra mắt vào thời điểm mà sự lớn mạnh của dòng điện thoại di động BlackBerry đang ở mức trung binh, chiếc điện thoại dien thoai blackberry classic được đánh mức giá rất cao với phong cách dang QWERTY vô cùng kiểu cũ. hiệu năng cũng được ghi nhận là nhanh hơn so với dòng Bold nhiều.

Ngay sau khi BlackBerry công bố mẫu classic, duy nhất đại lý tại TP.Hồ Chí Minh đã sở hữu chiếc điện thoại thương mại của thành phẩm này.

Được ví von là "điện thoại di động của ngày hôm qua", BlackBerry classic sở hữu làm tương tự dòng Bold trước đây cùng vẻ ngoài tròn trịa và Phím bấm QWERTY.Phụ kiện đi kèm máy.

classic có màn hình 3,5 inch, độ phân giải 720 x 720 pixel.

Nắp lưng của máy bằng nhựa vân nhám, không có lớp gương như BlackBerry Bold 9900 từ trước tới nay.

Thiết bị được bao quanh bởi đường viền hợp kim. Hai dải loa kép ở cạnh dưới.

classic vẫn mang đến cảm nhận sử dụng chắc hẳn và gọn gẽ, không cồng kềnh như đàn anh Passport.

Trong đó classic rõ ràng phản ánh sự kiên định của một lớp người tiêu dùng đam mê phím cứng cổ điển của BlackBerry, và từ sau Bold 9900, họ đã rất mong đợi duy nhất thành phẩm tương tự như thế. Còn Passport có thể gọi là ngoại hạng, khi nó vượt lên trên các giới hạn thông thường, cho duy nhất lớp người yêu thích BB duy nhất.

Giá mua khác, người tiêu dùng mục tiêu khác là những điều cơ bản khiến bất kỳ sản phẩm này không ảnh hưởng xấu đến nhau, mà ngược lại nó mang lại cho 1 vài những người sử dụng còn đắn đo mong chờ duy nhất sự lựa chọn mới.>> So cùng mặt bằng chung thì classic không hề kém tất cả dòng máy khác, duy nhất so sánh với tất cả các dòng BlackBerry trước như Q10, Z10,...điện thoại dien thoai blackberry classic cu không những trang bị thiết kế truyền thống mà nó là duy nhất phiên bản phong cách, màn hình cảm ứng IPS vô cùng sắc nét, màu hài hòa hơn hẳn...

Chúng tôi không trang bị được nhiều hàng classic nếu so sánh với yêu cầu ngày nay, sở hữu lẽ vì phương án sản xuất của hãng có sự thay đổi kể từ Z3 đến Passport. một vài trung tâm như thegioiblackberry nói cùng chúng tôi đã nhận hết đơn hàng so sánh cùng năng lực cung ứng đợt đầu cho nhà cung cấp lẻ này. sở hữu lẽ sự khan hiếm nhẹ cũng sẽ xảy ra cùng classic tương tự như Passport vậy.”

Trong năm vừa qua, BlackBerry đã sở hữu các động thái tích cực trong vấn đề đánh dấu sự trở lại của chính mình. CEO John Chen - người được coi là chuyên gia trong việc vực dậy các công ty trang bị triệu chứng đổ hư hỏng - đã sở hữu duy nhất năm sản xuất việc cực kỳ hiệu quả. Ông này lấy liền thanh lý những sản phẩm đầu ra như Z10, Q10 nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng vốn mà những màn xuống mức giá liên tục tại tất cả cửa hàng như Việt Nam là một ví dụ.

Hãng này cũng bắt tay cùng Foxconn, cho phép họ cung cấp phần cứng cho chiếc Z3 giá mua rẻ và chỉ phân phối ở 1 vài cửa hàng nhất định. với 2 cú đánh này, môi trường BlackBerry 10 của hãng từ chỗ bị cửa hàng từ chối đã được săn đón trở lại. Sau đó, hãng tiếp tục cho Ra mắt chiếc Passport, duy nhất thành phẩm độc đáo cho những người thích tất cả sản phẩm lạ và chỉ phân phối với số lượng hạn chế, khiến nó luôn ở trong trạng thái cháy hàng. Mới đây nhất là màn Ra mắt của classic.

>> Với một mức giá mua vô cùng lợi ích hiện tại, classic là một lựa chọn khá hợp dành cho phân khúc dân văn phòng. so với mọi dòng điện thoại Android và iOs, thì BlackBerry classic mức tiền tương tự nhưng bị hạn chế khá nhiều về ứng dụng... hơn nữa các bạn sở hữu thể biết thêm hầu hết video danh gia blackberry classic để sở hữu lựa chọn chất lượng hơn.